Thời trang, Sáng tạo và Kinh doanh

ICON DENIM kỷ niệm 1 năm ra mắt cửa hàng chính tại Cách Mạng Tháng 8

Được thành lập từ năm 2017, ICON DENIM là một trong những thương hiệu dành cho nam có tiếng trong thị trường thời trang tại Việt Nam. Qua thời gian, thương hiệu đã đã xây dựng được hình ảnh cá nhân và có cho mình một lượng khách hàng trung thành.

Sau năm 2019, ICON DENIM mở được 3 cửa hàng lớn nằm ở mặt tiền các quận trung tâm: như cửa hàng tại Cách Mạng Tháng Tám nằm ở ngay ngã sáu Phù Đổng gần khách sạn New World, cửa hàng tại Sư Vạn Hạnh ở trục đường giải trí tấp nập của giới trẻ, cửa hàng tại Lê Văn Sỹ – con đường thời trang lớn của thành phố. Diện tích sàn của các cửa hàng Flagship đều từ 150m2 cho đến hơn 200m2 để tạo không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái cho khách hàng.

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng tại Cách Mạng Tháng Tám nằm ở ngay ngã sáu Phù Đổng gần khách sạn New World

Tuy hướng đến phân khúc trung cấp, thương hiệu vẫn luôn tập trung vào giá trị thật sự của sản phẩm. Giá trị ấy có được thông qua việc lắng nghe phản hồi từ khách hàng và nghiên cứu xu hướng, hành vi tiêu dùng. Chính vì vậy, mỗi tháng thương hiệu này ra mắt tầm 80 đến 100 mẫu thiết kế bám sát xu hướng của thế giới, tương ứng với hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ áo, quần, phụ kiện. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ, tính đa dạng cũng là điều ICON DENIM lưu tâm khi tham gia thị trường thời trang Việt.

Để sản phẩm thời trang của người Việt vươn xa ra biển lớn

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và có những cái nhìn rất riêng về thị trường thời trang, anh Trần Đại Dương – Giám đốc Điều hành của ICON DENIM cho biết, công ty quyết tâm xây dựng một thương hiệu thời trang nam đa dạng và khác biệt tại Việt Nam. “Thông điệp của chúng tôi là “Restyle. Reborn” cũng chính là sứ mệnh của ICON DENIM trong hiện tại cũng như ở tương lai – không chỉ trở thành lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam mà còn vươn lên ngang tầm với các thương hiệu thời trang quốc tế.”

Anh Đăng Vũ Bảo Vinh (CPO) (trái) và anh Trần Đại Dương (CEO) (phải) của ICON DENIM

Trải qua một năm với nhiều thách thức và cơ hội, ICON DENIM đã và đang nỗ lực để nâng cao vị trí của mình trong lòng khách hàng. Tại thị trường thời trang Việt Nam, trong năm 2021, thương hiệu sẽ đạt mục tiêu có 5 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời mở rộng ra Hải Phòng, Hà Nội. Thương hiệu cũng đang chuẩn bị đặt cơ sở đầu tiên để phát triển tại các quốc gia Đông Nam Á tiềm năng như Thái Lan, Campuchia, Singapore…

Thực hiện: Hiếu Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from News

Go to Top