[In-style-gram] Khám phá phong cách & xu hướng mới nhất mạng xã hội

Ngày đăng: 26/09/21

Chuyên mục In-style-gram hàng tuần của Style-Republik sẽ đưa bạn dạo quanh một vòng trong thế giới thời trang để cập nhật những phong cách và xu hướng mới nhất của các KOL, influencer nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tuần này, cùng hòa mình vào không khí của Tuần lễ thời trang Milan (Ý) và chiêm ngưỡng những cách phối đồ lạ mắt và độc đáo của những người có tầm ảnh hưởng về thời trang và phong cách trên toàn thế giới.

Color Block

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do max (@__mmaxinewylde) chia sẻ


Color Block chưa bao giờ là lỗi thời và gần như tồn tại song song với phong cách đối lập của nó là monochrome (đơn sắc). Nếu bạn là người cá cá tính mạnh mẽ, không thích sự an toàn thì Color Block chính là dành cho bạn. Color Block đem lại một niềm vui trong ăn mặc bởi nó là sự kết hợp giữa thời trang và mỹ thuật. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Eve-Lily (@evelilycp) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ

Minimalism

Trái ngược với phong cách bùng nổ của Color Block, Minimalism (Tối giản) tập trung vào các tông màu trung tính và phom dáng classic. Nhưng không vì thế mà phong cách này khiến chúng ta già dặn đi. Thay vào đó hãy học tập những influencer sau để phong cách tối giản vừa tinh tế mà vẫn thật trẻ trung bằng cách phối cùng phụ kiện mang hơi hướng streetwear như mũ lưỡi trai, bodysuit, quần jeans rách…

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do natasha (@narrinanatasha) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Jessica De Oliveira (@jessideoliveira) chia sẻ

Leather (Da)

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để diện những món đồ da nằm im lìm nhiều tháng nay trong tủ đồ. Quy tắc là hãy kết hợp một món đồ da với tổng thể thay vì full set da trông hơi bí bách và hơi bất tiện trong sinh hoạt. Món đồ da must-have mà bạn có thể đầu tư có thể là một chiếc blazer, áo khoác biker hoặc trench coat da. Quần da cũng là một món cực kỳ thịnh hành trong thời gian gần đây. Hoặc đơn giản chỉ là một đôi boot da.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Olivia & Alice (@oliviaandalice) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Brittany Xavier (@brittanyxavier) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Vitaliia (@vitaliia) chia sẻ


Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận