IT-Bag The Lady Dior 95.22 đã chinh phục nàng thơ Jisoo như thế nào?

Ngày đăng: 28/01/23

Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri vừa tung ra phiên bản mới nhất cho chiếc túi mang tính biểu tượng của nhà mốt Pháp, Dior với cái tên Lady 95.22. Một phiên bản mới toanh và ấn tượng đang chinh phục các tín đồ thời trang sau khi xuất hiện trên sàn diễn Thu Đông 2022 của thương hiệu. 

Lady Dior 95.22 là phiên bản cải tiến của chiếc túi Lady Dior, ra mắt lần đầu vào năm 1995 và đến nay đã trở thành biểu tượng của nhà mốt. Tên gọi ban đầu của chiếc túi là Chouchou, và sau này khi chiếc túi được Công nương Diana yêu thích, nhà mốt đã đổi tên gọi thành Lady Dior. 

Với phiên bản mới này, nhà mốt Pháp đã bổ sung thêm nét hiện đại vào tinh thần lịch sử của thương hiệu, với với kiểu chần bông Cannage đặc trưng. Phom dáng mang những đường cong nhẹ nhàng gây ấn tượng một cách tinh tế. Đặc biệt tôn thêm nét quyến rũ cho quý cô khi phối hợp với các kiểu trang phục. 

Lady Dior 95.22 được ra mắt với hai màu đen và trắng. Và nàng thơ của Dior, Jisoo (như BLACKPINK) đang lăng xê tích cực thiết kế này với những hình ảnh chụp được trên phố. Lady 95.22 hiện chỉ có sẵn tại một vài cửa hàng đặc biệt của Dior. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: