JACQUEMUS Fall 2021 Ready to wear: Chạm một nét thơ

Ngày đăng: 01/07/21

JACQUEMUS Fall 2021 Ready to wear phản ánh tâm hồn trẻ trung và sự thanh lịch của của người con gái Pháp. Bộ sưu tập thể hiện sự cân bằng giữa ý niệm nghệ thuật và tính ứng dụng thông qua những bộ trang phục đa dạng: từ những chiếc blazer phom cứng với đường cắt may sắc sảo cho đến những bộ váy áo phóng khoáng, nhẹ nhàng ton sur ton. Có một sự tiết kế chú trọng đến tính cân bằng trong tổng thể trang phục của Simon Porte Jacquemus.

Là một nhà thiết kế trẻ luôn mang đến những điều trẻ trung, thanh lịch và gợi cảm cho ngành công nghiệp thời trang, Simon Porte Jacquemus còn tạo nên sự thú vị trong việc chọn lựa màu sắc: từ gam màu xanh nhạt dịu dàng cho đến đỏ đậm, hồng fuchsia mạnh mẽ, cho đến các mảng màu trung tính. Trong xu hướng đa dạng hóa hình thể trong ngành thời trang hiện nay, bên cạnh những người mẫu mảnh mai còn có những người mẫu plus size xuất hiện tại JACQUEMUS Fall 2021, cho thấy cái đẹp và cả sự gợi cảm không bị buộc hay giới hạn trong khuôn khổ hình dáng. 

Cùng Style-Republik xem lại bộ sưu tập JACQUEMUS Fall 2021 Ready to wear của nhà thiết kế trẻ sinh năm 1990 đến từ nước Pháp. 

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận