Jean Paul Gaultier chính thức hồi sinh dòng trang phục may sẵn sau 6 năm

Ngày đăng: 30/05/21

jean paul gaultier

Sau màn gây náo loạn mạng xã hội của mình với dòng chữ “The End” như một sự chấm hết và mở đầu, Jean Paul Gaultier đã công bố điều mà ngay cả những người hâm mộ hiểu biết nhất cũng ít mong đợi nhất – sự hồi sinh của các bộ sưu tập may sẵn vốn đã ngừng hoạt động của họ.

Thương hiệu từng quyết định ngưng sản xuất các sản phẩm may sẵn (Ready-to-wear) để toàn tâm tập trung phát triển những bộ sưu tập haute couture. Nhưng đại dịch, thời điểm khó khăn đã thôi thúc nhà mốt một lần nữa quay lại với trang phục may sẵn cùng sự kết hợp với các tài năng mới xuất hiện. Những cái tên được chọn cho mùa đầu tiên là Ottlolinger, Palomo Spain, Marvin M’Toumo, Alan Crocetti và Lecourt Mansion.

Đội ngũ các nhà thiết kế khách mời năng động này đã cùng với Jean Paul Gaultier tạo ra một bộ sưu tập nhỏ mang tên “Les Marins” với Bella Hadid là gương mặt đại diện.Lấy cảm hứng từ hình ảnh thần thoại và thủy thủ, “Les Marins” bắt đầu với chiếc mũ cổ điển của Hải quân Hoa Kỳ. Những liên tưởng về thần thoại được thể hiện trên trang phục phi giới tính một cách toàn diện. Chưa kể đến toàn bộ những đồ trang sức, nước hoa.

Chỉ 8 tiếng sau khi ra mắt, các thiết kế đã nhanh chóng rơi tình vào tình trạng “cháy hàng”. Dường như các thiết kế của Jean Paul Gaultier đang bị các tín đồ thời trang săn lùng, bởi dù mới trở lại nhưng không ai biết dòng Ready to wear sẽ như thế nào trong tương lai.

Tổng hợp: Hiếu Lê
Ảnh: Jean Paul Gaultier

Please follow and like us:

Bình luận