Jil Sander đang được mua lại bởi Tập đoàn thời trang Ý OTB?

Ngày đăng: 18/12/20

Tập đoàn OTB, hiện đang sở hữu thương hiệu thời trang Maison Margiela và Marni, được đoán là đang mua lại thương hiệu Jil Sander. 

Được thành lập ban đầu vào năm 1976, Jil Sander đã được một số tập đoàn thời trang mua lại. Thương hiệu này bán cho Prada Group vào năm 1999; sau đó là Change Capital Partners có trụ sở tại Luân Đôn, 2006; và cuối cùng là Tokyo’s Onward Holdings Co. Ltd., 2008. Giờ đây, thương hiệu này sắp được bán cho Tập đoàn thời trang Ý OTB – sở hữu các nhãn hiệu như Maison Margiela, Diesel và Marni. 

OTB đã thiết lập một danh mục đầu tư đa dạng dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Renzo Rosso trong những năm qua. Việc mua lại Jil Sander sẽ giúp mở rộng phạm vi của OTB trong thị trường thời trang và phát triển quy mô kinh doanh. Theo các nguồn tin, OTB đã và đang làm việc để tìm ra những cách thức mới để làm cho các sản phẩm và hoạt động của mình bền vững hơn, vì vậy việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với việc mua lại có thể bổ sung cho chiến lược đó. Thông tin chi tiết về vụ mua bán này hiện chưa được công bố. 

Thực hiện: Koi

Theo Hypebeast

Please follow and like us:

Bình luận