Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang online tháng 08/2021

Ngày đăng: 26/07/21

Nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia trong ngành thời trang qua các khoá học online trong tháng 8 tại SR Fashion Business School. Đặc biệt với ưu điểm là khoá học online, học viên có thể dễ dàng học tập bất cứ nơi đâu, trao đổi trực tiếp với giảng viên và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lịch khai giảng các khoá học kinh doanh thời trang online tháng 08/2021

Các khoá học Online

Khoá học Xây dựng phong cách cá nhân

Khoá học Online “Xây dựng phong cách cá nhân” là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt.

Ngày khai giảng: 31.07.2021

Khoá học Nhập môn ngành thời trang

Khoá học khái quát và cung cấp những kiến thức nền tảng nhất, khoá học còn mang đến những góc nhìn đa chiều về các vị trí và vai trò của từng công việc trong ngành thời trang. Đặc biệt với những người đam mê và mong muốn dấn thân vào ngành thời trang, khóa học sẽ là chìa khóa dẫn lối để bạn chinh phục con đường làm thời trang chuyên nghiệp.

Ngày khai giảng: 07.08.2021

Khoá học Quản Lý Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang

Khoá học cung cấp cho học viên những kiến thức bài bản về cách tổ chức và quản lý các hoạt động tại cửa hàng, giám sát xuất nhập hàng hoá và giải quyết các vấn đề hàng tồn kho. Bên cạnh đó, khoá học còn cung cấp những kỹ năng để huấn luyện và đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, cách thức tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Ngày khai giảng: 09.08.2021

Khoá học Quản lý bán lẻ trong thời trang

Khóa học Online Fashion Retail Management – Quản lý bán lẻ trong thời trang sẽ mang đến những giải pháp chuyên sâu và cốt lõi về cách vận hành, xây dựng và thực hiện quy trình bán lẻ bài bản cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đưa ra các chiến lược định giá phù hợp với phân khúc khách hàng và quản lý tài chính, chi tiêu, tối ưu chi phí.

Ngày khai giảng: 16.08.2021

Khoá học Truyền thông thời trang trên mạng xã hội

Khóa học “Truyền thông thời trang trên mạng xã hội” sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về các ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Instagram, Youtube, TikTok… và cách xây dựng chiến lược Marketing kết hợp từ Online đến Offline, cách phát triển nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo hiệu quả, đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.

Ngày khai giảng: 23.08.2021

Chương trình đào tạo kinh doanh thời trang dài hạn

Chương trình Đào tạo Chủ Doanh Nghiệp Thời Trang

Chương trình bao gồm 11 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chương trình Đào Tạo Giám Đốc Marketing Thời Trang

Chương trình bao gồm 11 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.

Chương trình Đào Tạo Fashion Stylist

Chương trình với 6 môn học chuyên sâu cùng giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thưc hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.


Hình thức đăng ký

  • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
Please follow and like us:

Bình luận