Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang tháng 12/2020

Ngày đăng: 07/12/20

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI TRANG

Khai giảng ngày 04.12.20

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN LƯỢC GIA THỜI TRANG

Khai giảng ngày 05.12.20

Khóa học sẽ bao gồm kiến thức sơ lược về những thời khắc lịch sử của ngành thời trang hơn 100 năm qua và cách chúng làm thay đổi cục diện ngành thời trang đương đại. Tham gia khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về sức ảnh hưởng của văn hoá nghệ thuật đến thời trang qua từng thời kỳ, về nguồn gốc của xu hướng và trào lưu qua từng giai đoạn, về lịch sử sơ lược của ngành bán lẻ thời trang trong hơn 10 thập kỷ qua. ĐẶC BIỆT, giảng viên khóa học sẽ hướng dẫn học viên thực hành ghi chép bằng hình ảnh sinh động để tự tạo được tư liệu lưu trữ sau khi kết thúc buổi học.

KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI TRANG (HÀ NỘI)

Khai giảng ngày 21.12.20

Khóa học sẽ kéo dài 3 tuần với 4 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang, nhằm giúp các bạn nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng thiết thực để xây dựng thương hiệu, quản lý vận hành và lên kế hoạch quảng bá thương hiệu hiệu quả và bền vững trong tương lai.

NGUYÊN LÝ SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN BST THỜI TRANG

Khai giảng ngày 04.12.20

Khóa học sẽ giúp những nhà khởi nghiệp thời trang có thể nắm vững những kiến thức và nguyên lý cơ bản trong quá trình tư duy và sáng tạo thời trang. Thông qua 4 buổi học với những thảo luận trực quan và chia sẻ kiến thức chuyên môn, khoá học sẽ mang đến cái nhìn tổng thể về việc xây dựng BST phù hợp với tiêu chí thương hiệu; nắm bắt các phương pháp và kỹ năng sáng tạo nhằm tải truyền tải ý tưởng ngẫu hứng trở thành hình ảnh nhận diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Khai giảng ngày 05.12.20

Đây là môn học giúp học viên lên chiến lược kết hợp thương mại điện tử vào hoạt động quảng bá, tăng doanh thu cho thương hiệu thời trang và tăng nhận diện thương hiệu như:khai thác SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm), đọc hiểu và phân tích các chỉ số digital, các phương thức chạy quảng cáo, và xây dựng ứng dụng mobile

QUẢNG BÁ & TRUYỀN THÔNG TRONG THỜI TRANG

Khai giảng ngày 07.12.20

Môn học bao gồm những kiến thức nhập môn về Fashion marketing, những chiến dịch quảng bá & truyền thông thành công – thất bại và phân tích lý do đằng sau những hiệu quả đó, hướng dẫn thực hiện những chương trình truyền thông toàn diện để đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu tối đa

NGHỆ THUẬT BÀY TRÍ CỬA HÀNG THỜI TRANG

Khai giảng ngày 10.12.20

Khoá học Nghệ Thuật Bày Trí Cửa Hàng Thời Trang sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang làm việc trong các thương hiệu thời trang. Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể bày trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

SẢN XUẤT HÌNH ẢNH & VIDEO THỜI TRANG

Khai giảng ngày 19.12.20

Môn học bao gồm những kiến thức và kỹ thuật căn bản trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh & nội dung quảng bá. Các chủ đề học sẽ xoay quanh việc lựa chọn và tạo dáng cho người mẫu, khảo sát địa điểm, lựa chọn đạo cụ, kỹ thuật ánh sáng trên vải và người mẫu, phát triển ý đồ nghệ thuật, sử dụng màu sắc và sắp xếp bố cục

XÂY DỰNG NỘI DUNG PR & TRUYỀN THÔNG KẾT HỢP NGƯỜI NỔI TIẾNG

Khai giảng ngày 21.12.20

Với môn học này, học viên sẽ được hướng dẫn những nguyên tắc quản lý quan hệ công chúng, PR & truyền thông tinh tế, hiệu quả và hợp ngân sách, những nội dung cần phải có khi thực hiện quan hệ công chúng – truyền thông như thông cáo báo chí, giới thiệu quảng cáo và kỹ năng thương thuyết.

Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.
Please follow and like us:

Bình luận