Khai giảng khóa học kinh doanh thời trang tháng 9 & 10/2020

Ngày đăng: 31/08/20

Bạn đam mê thời trang và nung nấu ý định kinh doanh một thương hiệu của riêng mình? Hãy đầy tư ngay cho bản thân những kiến thức kinh doanh thời trang bài bản và chuyên nghiệp tại SR Fashion Business School!

BEAUTY MARKETING

Khai giảng ngày 05.09.20 – Thứ 7 & CN vào 9:30 – 11:30

Khóa học giúp học viên được trang bị những kiến thức nền tảng về ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, cách xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong việc phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn về kỹ năng lên chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả khi làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp/spa trong và ngoài nước, hoặc có thêm kinh nghiệm cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ thương hiệu cá nhân.

FASHION RETAIL OPERATIONS

Khai giảng ngày 08.09.20 – Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học Quản Lý Cửa Hàng Thời Trang cung cấp đầy đủ kiến thức để xây dựng và quản lý chuỗi bán lẻ thời trang một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về quản lý hoạt động vận hành cửa hàng hằng ngày, quy trình mua bán, quản lí nhân sự và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

FASHION HISTORY

Khai giảng ngày 12.09.20 – Thứ 7 vào 9:30 – 11:30

Khóa học sẽ bao gồm kiến thức sơ lược về những thời khắc lịch sử của ngành thời trang hơn 100 năm qua và cách chúng làm thay đổi cục diện ngành thời trang đương đại. Tham gia khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về sức ảnh hưởng của văn hoá nghệ thuật đến thời trang qua từng thời kỳ, về nguồn gốc của xu hướng và trào lưu qua từng giai đoạn, về lịch sử sơ lược của ngành bán lẻ thời trang trong hơn 10 thập kỷ qua.
ĐẶC BIỆT, giảng viên khóa học sẽ hướng dẫn học viên thực hành ghi chép bằng hình ảnh sinh động để tự tạo được tư liệu lưu trữ sau khi kết thúc buổi học.

FASHION COLLECTION DEVELOPMENT

Khai giảng ngày 28.09.20 – Thứ 2 & 4 vào 18:30 – 20:30

Khóa học gồm những buổi thảo luận trực quan và chia sẻ kiến thức chuyên môn, mang đến cái nhìn tổng thể về việc xây dựng BST phù hợp với tiêu chí thương hiệu; nắm bắt các phương pháp và kỹ năng sáng tạo nhằm tải truyền tải ý tưởng ngẫu hứng trở thành hình ảnh nhận diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

VISUAL MERCHANDISING

Khai giảng ngày 06.10.20 – Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học sẽ giúp định hướng kỹ thuật bày trí cửa hàng, window display theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nguyên tắc trưng bày quần áo trên mannequin, tạo bố cục cửa hàng để khuyến khích khách hàng lưu thông thoải mái trong cửa hàng, kích cầu mua sắm và những phương thức liên kết visual merchandising với việc bán hàng một cách hiệu quả để đạt doanh số.

FASHION MARKETING & PR

Khai giảng ngày 12.10.20 – Thứ 2 & 4 vào 18:30 – 20:30

Khoá học sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của quảng cáo, truyền thông, sự kiện và mạng xã hội, về cách xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu thời trang hiệu quả, cách thực hiện những chương trình PR và sự kiện thời trang, cách xây dựng hình ảnh cho những bộ ảnh và thước phim quảng cáo thời trang, và cả những tuyệt chiêu bán hàng, khuyến mại nhằm mang thương hiệu phủ sóng rộng đến người mua và đem lại doanh thu tốt nhất.

ĐẶC BIỆT – CHƯƠNG TRÌNH DÀI HẠN – MÙA THU 2020

Khai giảng 07.09.20

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiển thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

 

Please follow and like us: