Khám phá dòng sản phẩm trang điểm từ Valentino: Dành cho những kẻ mộng mơ

Ngày đăng: 27/05/21

Vào tháng Tư vừa qua, Valentino đã công bố về dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp sắp được ra mắt. Không phụ lòng mong đợi của giới mộ điệu, mới đây thương hiệu đã công bố thông tin về các sản phẩm chính trong bộ sưu tập cùng campaign quảng bá cho sản phẩm.

Được lên ý tưởng bởi Pierpaolo Piccioli, Giám đốc sáng tạo của Maison Valentino, bộ sưu tập được thiết kế để mang đến sự kết nối giữa thế giới thời trang và làm đẹp. Một mặt là đại diện cho sự sang trọng, mặt khác bộ sưu tập trang điểm này cũng hướng đến sự độc đáo riêng biệt của mỗi cá nhân. 

Trung tâm của bộ sưu tập trang điểm được ra mắt lần này là “Rosso Valentino”, với 50 màu son được ra mắt: bao gồm các tông màu đỏ, hồng, nude, mận, san hô, cam và thậm chí cả tím và xanh lam. Những màu son này có hai kết cấu: mờ mịn như nhung và satin với độ bóng mượt. Vỏ son được thiết kế để có thể “refill”, một động thái hướng đến bền vững – xu hướng của ngành làm đẹp hiện nay.  

Trong khi đó, kem nền của Valentino mang công thức che phủ với 40 sắc thái, theo thương hiệu đây,là kết quả của quá trình “nghiên cứu sâu rộng về tông màu da của 5.000 phụ nữ ở tám quốc gia, trên khắp mọi châu lục” với mục đích hướng đến tính toàn diện. 

Một điểm nổi bật khác – và chắc chắn sẽ được các KOL yêu thích – từ bộ sưu tập là “Go-Clutch”, một phụ kiện kết hợp trang điểm do Piccioli thiết kế. Chiếc clutch hình chữ nhật nhỏ màu đỏ, nhỏ hơn một chiếc iPhone có phấn và son trang điểm, từng được ra mắt lần đầu ở show diễn Valentino Spring 2017. Đây là tác phẩm đắt nhất trong bộ sưu tập với giá 235 đô la (hơn 5 triệu đồng). 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: