Khoá học thiết kế thời trang dài hạn Fashion Design Full Course Spring 2023

Ngày đăng: 01/02/23

Trong nhiều năm nay, ngành công nghiệp thời trang biến chuyển không ngừng. Tuy vậy, tinh thần sáng tạo vẫn là giá trị cốt lõi duy trì sức sống cho lĩnh vực này. Lĩnh vực thiết kế thời trang là mảnh đất màu mỡ thu hút rất nhiều bạn trẻ dấn thân với đam mê và quyết tâm mãnh liệt, mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang có thể đi lâu dài con đường này bất chấp mọi gian khó.

Hơn 10 năm qua, FACE – The Fashion Design Academy là mái trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thiết kế thời trang và cũng là là nơi khởi đầu cho hành trình chinh phục giấc mơ thời trang của hàng nghìn bạn trẻ yêu thích khám phá và trải nghiệm.

Với khóa học dài hạn FASHION DESIGN FULL COURSE SPRING 2023, khai giảng ngày 15.03.2023, tại FACE – The Fashion Design Academy, bên cạnh tạo dựng hành trang trở thành một nhà thiết kế thời trang cho những bạn trẻ, hay giúp các bạn xây dựng giá trị cốt lõi cho thương hiệu thời trang cá nhân, FACE còn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường đầu tiên: nhập môn thời trang.

Khóa học dài hạn FASHION DESIGN FULL COURSE WINTER 2022, thời gian học 1-2 năm, với giáo trình Quốc tế được xây dựng bởi FACE – The Fashion Design Academy, ngôi trường có hơn 10 kinh nghiệm trong việc tiên phong giảng dạy các kiến thức và kỹ thuật thời trang tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên FACE tốt nghiệp tại các trường thời trang danh tiếng: Parsons School Of Design, London College Of Fashion, Fit, Lasalle College Of The Arts, Raffles College Of Design & Commerce…

Giáo trình trang bị 3 khối kiến thức – tư duy – kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, bài bản, đậm tính thực tiễn, để học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tay hoàn thiện một mẫu thiết kế, từ bản sketch cho đến biến các mẫu thiết kế trên trang giấy thành bộ sưu tập giữa đời thực và ra mắt trước truyền thông. Với Show diễn tốt nghiệp được tổ chức bởi FACE – The Fashion Design Academy, các sinh viên có cơ hội được trình diễn các tác phẩm của mình trước truyền thông, buyer và giới mộ điệu.

Đặc biệt, FACE – The Fashion Design Academy luôn tiên phong trong việc giảng dạy các kỹ thuật thời trang tại Việt Nam thông qua các khóa học Master Class được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư Quốc tế. FACE là đã mang kỹ thuật Draping, Tambour Embroidery Art, Subtraction Cutting, TR Cutting, Creative Design Process… về giảng dạy tại Việt Nam.

Bên cạnh các khối kiến thức thực tiễn cùng quá trình rèn luyện các kỹ thuật thời trang, FACE còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị cho sinh viên thời trang khóa dài hạn để có thêm trải nghiệm như:

– Textile Journey – Các chuyến đi khám phá các làng nghề truyền thống.

– Những giờ học ngoại khóa đến các di tích – bảo tàng.

– Hỗ trợ sinh viên qua các cuộc thi kết hợp với các đơn vị – trường học

– Tham gia các show diễn thời trang – chương trình Fashion Talk cùng các NTK nổi tiếng…

Với Khóa học dài hạn FASHION DESIGN FULL COURSE đang dần nuôi dưỡng và hình thành một thế hệ sinh viên thời trang mới, với khả năng tư duy linh hoạt, nhuần nhuyễn kỹ thuật và đặc biệt đầy bản lĩnh trong việc chinh phục giấc mơ thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của mình.

*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE – The Fashion Design Academy để được tư vấn học lộ trình học thích hợp.

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)

Please follow and like us: