[SR Fashion Business School] BEAUTY MARKETING – Khóa học Quảng Bá Thương Hiệu Mỹ Phẩm, Dưỡng Da & Spa

Ngày đăng: 18/02/20

Mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp là thị trường có tiềm năng nhất ở Việt Nam hiện nay, nơi tầng lớp trung lưu có thu nhập tăng và 60% dân số là thế hệ tiêu dùng trẻ, cả nữ giới và nam giới đều quan tâm đến nhu cầu trang điểm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Những năm gần đây, các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế lẫn nội địa và cá nhân liên tục ra mắt tại thị trường Việt Nam, định hình một sân chơi mới lại có quá nhiều tham vọng vào cuộc. Phát triển hay thất bại vẫn là một bài toán lớn, đòi hỏi cao ở sự bao quát, phân tích chiến lược cẩn thận và cách tiếp cận thật sự hiệu quả.

SR Fashion Business School – Không gian chia sẻ và giảng dạy kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp tại Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa BEAUTY MARKETING – Khóa học  Quảng Bá Thương Hiệu Mỹ Phẩm, Dưỡng Da & Spa vào giáo trình giảng dạy, nhằm giúp học viên được trang bị những kiến thức nền tảng về ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, cách xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong việc phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn về kỹ năng lên chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả khi làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp/spa trong và ngoài nước, hoặc có thêm kinh nghiệm cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ thương hiệu cá nhân.

AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

 • Sinh viên ngành thời trang hoặc Marketing có đam mê với ngành mỹ phẩm, làm đẹp & spa và muốn tìm hiểu thêm cũng như đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp này.
 • Nhân sự thuộc các thương hiệu, tập đoàn mỹ phẩm, làm đẹp & spa  muốn củng cố kiến thức về ngành để tăng hiệu quả công việc, lập kế hoạch kinh doanh, quảng bá sản phẩm, tìm giải pháp phát triển thương hiệu dựa trên tình hình thực tế của thị trường v.v.
 • Những cá nhân đang khởi động trong quá trình start-up thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp & spa riêng, muốn tìm hướng đi và điểm khác biệt cho sản phẩm của mình.
 • Những ai đang kinh doanh thời trang nội địa đang muốn tìm hiểu cách quảng bá thương hiệu đa dạng hơn bằng việc kết hợp với mỹ phẩm – làm đẹp.

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

 • Kiến thức tổng thể về ngành công nghiệp mỹ phẩm, làm đẹp & spa tại Việt Nam và trên thế giới
 • Nguyên tắc lập kế hoạch marketing mỹ phẩm, làm đẹp & spa và cách xây dựng một kế hoạch quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Xây dựng chiến lược hình ảnh và nhận diện thương hiệu theo quy chuẩn quốc tế.
 • Xây dựng những chiến lược kết hợp thời trang và mỹ phẩm, làm đẹp & spa hiệu quả để mang thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 • Giới thiệu tổng quan về ngành mỹ phẩm, làm đẹp & spa tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Giới thiệu về Retail Cosmetics Marketing và xác định yếu tố tiên quyết làm nên hình ảnh và danh tiếng thương hiệu.
 • Xác định chiến thuật Marketing cho thương hiệu và xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể.
 • Xác định ý tưởng marketing để đưa ra chiến lược quảng bá mới.
 • Quản lý vận hành trong marketing và kinh doanh bán lẻ mỹ phẩm
 • Phân tích sự tồn tại song song và tính liên kết chặt chẽ giữa thời trang và mỹ phẩm
 • Những ví dụ hay về những thương hiệu thành công và bài học kinh nghiệm về những kế hoạch marketing cho thương hiệu hay sản phẩm mới.
Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM

——————————

Tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác: 

FASHION BUSINESS PLANNING

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

FASHION RETAIL OPERATION

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Please follow and like us:

Bình luận