Là thực hay tin đồn: Gigi Hadid sắp ra mắt thương hiệu thời trang riêng?

Ngày đăng: 14/08/22

Cô nàng người mẫu nổi tiếng Gigi Hadid sẽ ra mắt thương hiệu thời trang với các sản phẩm dệt kim?

Siêu mẫu 26 tuổi sau mối tình ồn ào cùng Zayn Malik đã quyết định lần nữa củng cố sự nghiệp của mình trong ngành thời trang? Nhiều lời đồn đoán xuất hiện về thương hiệu thời trang riêng của cô nàng, có lẽ là những sản phẩm dệt kim với tên gọi Guest in Residence. 

Là một siêu mẫu nổi tiếng với khoản thu nhập khổng lồ, nhưng vào thời điểm tháng 09/2020, Gigi Hadid đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh, con đầu lòng của cô cùng bạn đời Zayn Malik. Cô đặt tên cho bé là Khai Hadid Malik. Thời gian đó, Gigi đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con gái, cô mới trở lại sàn diễn gần đây vào tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022. 

Siêu mẫu Gigi Hadid hợp tác cùng nhãn hiệu trang sức Valerie Messika

Lần trở lại này của Gigi, sau màn hợp tác cùng nhãn hiệu trang sức Valerie Messika, sẽ là một thương hiệu thời trang của riêng cô mang tên gọi Guest in Residence? Theo thông tin từ profile của Gigi Hadid trên Instagram, cô đảm nhiệm vai trò Người sáng lập và Giám đốc sáng tạo. 

Về Guest in Residence hiện chưa có thông tin chính thức trên truyền thông. Vào thứ Tư, ngày 4 tháng 8, Gigi đã đăng một bài chia sẻ về những hình ảnh mà cô đang làm việc cùng các cộng sự. Trang web của Guest in Residence vẫn chưa có thông tin cụ thể về các sản phẩm của thương hiệu này. 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid)

Theo tờ International Business Time, Gigi đứng thứ 2 trong danh sách “Những người mẫu kiếm được nhiều tiền nhất năm 2020” với 29 triệu đô la Mỹ (khoảng 674 tỷ đồng). Việc những cô nàng của nhà Hadid ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh không có gì đáng ngạc nhiên, gia đình họ đang có những thương hiệu như Skims của Kim Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner có Kendall + Kylie, hay Kin Euphorics của Bella Hadid. Với sức ảnh hưởng của Gigi Hadid, thương hiệu thời trang riêng của cô nàng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khi ra mắt. 

Thực hiện: K. (Tổng hợp)

Please follow and like us:

Bình luận