Lấy cảm hứng từ công nương Diana, TikToker đã thành công tạo kiểu tóc ngắn đầy yêu kiều và quý phái

Ngày đăng: 15/07/21

Mái tóc ngắn trứ danh chính là điều đầu tiên công chúng nghĩ đến khi nhớ về hình ảnh của Công nương Diana. Tuy để tóc ngắn nhưng bông hồng nước Anh luôn mềm mại và nữ tính, giúp bà trở thành một nhan sắc huyền thoại không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai. 

Mới đây, người ta lại được một lần nữa chiêm ngưỡng nét trang nhã đó thông qua Rose, một quý cô yêu phong cách cổ điển thanh lịch những năm 70 – 80 của thế kỷ trước. Vào tháng 4 năm nay, cô đã cắt mái tóc lửng ngang vai của mình và tái hiện lại kiểu tóc ngắn quý phái, mang tính biểu tượng đã gắn liền với Công nương Diana từ những ngày đầu về làm dâu hoàng gia.

Video đã thu về hơn 15,6 triệu lượt xem trên kênh TikTok @70rose, là video có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của Rose.

https://www.tiktok.com/@70srose/video/6959571004825898245

Rose đã tinh ý cắt tỉa layer phù hợp với khuôn mặt, sau đó sử dụng một chiếc lược mỏng cùng máy tạo kiểu tóc để tạo những lọn tóc mềm mại với độ phồng hoàn hảo. Với mái tóc vàng óng pha chút caramel đầy ngọt ngào, cô thật sự đã “hồi xuân” và không ai là không nhận ra chút “Diana” trong từng cử chỉ, biểu cảm của cô.

Rose với mái tóc ngắn trứ danh của công nương Diana, đã hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển của mình một cách đầy thanh lịch và nữ tính

Dưới đây là gợi ý những sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp, không những dễ sử dụng, tạo độ xoăn tuyệt vời mà còn bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi kiểu tóc, dù đó là tóc ngắn trứ danh của Công nương hay bất kỳ kiểu tóc xoăn cổ điển nào.

Revlon Pro Collection Salon One Step Hair Dryer & Styler
Jose Eber HST Infusion Brush
Revamp Progloss Multiform Hot Styling Brush
DAFNI Go Straight Hair Straightening Brush
Dyson Airwrap styler Smooth+Control

Thực hiện: Diana Nguyễn

Theo Grazia Daily

Please follow and like us:

Bình luận