Le Labo ra mắt mùi hương mới: mùi của Matcha

Ngày đăng: 04/10/21

Bổ sung vào dòng sản phẩm nước hoa trứ danh đang được yêu thích của mình, Le Labo đã tung ra một mùi hương nước hoa mới mang tên “THÉ MATCHA 26”.

Như tên gọi của nó, phiên bản mới nhất được lấy cảm hứng từ matcha. “Theo cách tương tự, trà matcha không chỉ là một loại thức uống trong văn hóa Nhật Bản,‘ THÉ MATCHA 26 ’đối với chúng tôi còn hơn cả một mùi hương,” thương hiệu giải thích trong một thông cáo báo chí. “Đó là khoảnh khắc của nội tâm, khoảnh khắc của bản thân mang đến sự tôn vinh bên trong yên tĩnh về ân sủng và vẻ đẹp tâm hồn. Một cú huých đơn giản sẽ đưa chúng ta thoát khỏi sự ồn ào bên ngoài và đưa chúng ta trở lại với nội tại“. 

Không ồn ào hay vội vã, mùi hương của “THÉ MATCHA 26” được kết hợp từ hương quả vả, cỏ mềm và gỗ tuyết tùng với một chút hương cam đắng. 

 

“THÉ MATCHA 26” là mùi hương gợi ý cho những người hướng nội, với hương thơm nhẹ mà chỉ những sự gần gũi sâu sắc mới cảm nhận được thoáng trên làn da. Đó cũng là mùi hương cho những ai thích hiện tại, thích sự độc lập tinh thần. Thích trải nghiệm một mình trong không gian sống mà mình thuộc về với mùi hương sâu lắng trong những ngày thầm lặng. 

“THÉ MATCHA 26” được đóng gói trong chai trong suốt đặc trưng của Le Labo với giá 285 USD cho chai 100mL và 196 USD cho chai 50mL.

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận