Liên hoan phim Cannes lần thứ 75: Vẻ đẹp lộng lẫy của màn bạc từ ngày đầu tiên

Ngày đăng: 18/05/22

“Đẹp như phim” ắt hẳn là từ ngữ chân thật nhất để miêu tả thảm đỏ đêm khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022. 

Là một trong những sự kiện điện ảnh uy tín, nổi tiếng và được mong chờ nhất hành tinh, mỗi lần quay lại Liên hoan phim Cannes vẫn luôn là tâm điểm thu hút cánh báo chí truyền thông cũng như người hâm mộ. Sau một năm hoãn vì sự ảnh hưởng từ dịch Covid-19, một năm trở lại sôi động và tiếp theo năm nay các ngôi sao, khách mời đã thật sự sẵn sàng để khuấy động thảm đỏ bằng vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ nhất từ những bộ cánh được đầu tư hoành tráng. 

Cannes Film Festival 2022 được tổ chức tại rạp chiếu phim Riviera, Cannes, Pháp, kéo dài từ ngày 17/5 đến 28/5 (theo giờ Pháp). Nữ diễn viên Virginie Efira là người dẫn chương trình cho sự kiện năm nay. Chương trình cũng công bố ban giám khảo chính thức của năm nay, gồm nam diễn viên Vincent Lindon, nữ diễn viên Rebecca Hall, Deepika Padukone, Noomi Rapace và Jasmine Trinca. Bộ phim “Final Cut” của đạo diễn Michel Hazanavicius cũng sẽ mở màn trong đêm khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022. 

Thảm đỏ Cannes luôn đặc trưng với những bộ váy sang trọng, tinh tế nhất, những bộ váy “di sản” của nhiều nhà mốt, những thiết kế được custom riêng “chờ” ngày ra mắt trong sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới. Trước khi nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhà làm phim đình đám khác xuất hiện, ban giám khảo đã “khởi động” Liên hoan năm nay bằng những bộ cánh hoành tráng nhất. Nữ ngôi sao Ấn Độ Deepika Padukone đã gây ấn tượng với chiếc sari truyền thống đính sequins thủ công, lấy cảm hứng từ Hổ Bengal. Rebecca Hall thì lộng lẫy trong thiết kế custom sắc hồng, lấp lánh pha lê từ nhà mốt Gucci,…

Kết thúc vào ngày 28/5, Liên hoan phim sẽ tiếp tục mang đến những buổi ra mắt phim đáng mong chờ khác và tất nhiên vẻ đẹp lộng lẫy từ thảm đỏ sẽ vẫn diễn ra, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thời trang đầy thăng hoa. 

Cùng Style Republik thảm đỏ danh giá từ Liên hoan phim Cannes 2022 từ ngày đầu tiên nhé!

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us:

Bình luận