Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu son môi M.A.C

Ngày đăng: 20/10/20

M·A·C – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng vừa công bố nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK (Lalisa Manobal) chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới của nhãn hàng vào ngày 19 tháng 10 năm 2020. Bắt đầu từ tháng 10/2020, Lisa sẽ là đại diện hình ảnh cho các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của M·A·C cũng như các chiến dịch của thương hiệu.

Đây là một bước đi thông minh của M.A.C bởi Lisa là một nữ siêu sao K-Pop có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu trong văn hóa nhạc pop, tiếng nói có tầm ảnh hưởng tới các đối tượng đa dạng và là tâm điểm của những xu hướng trong và ngoài giới làm đẹp. Lisa là nữ thần tượng K-Pop đầu tiên trở thành Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M.A.C.

Đặt giá trị cốt lõi của thương hiệu ở nghệ thuật trang điểm, M.A.C luôn không ngừng theo đuổi và đề cao tính sáng tạo, nâng cao chuyên môn trong việc phát triển các sản phẩm cũng như các hoạt động của thương hiệu. Lisa với những màn trình diễn lôi cuốn, bùng nổ trên sân khấu đã trở thành một nhân vật tạo nên xu hướng trong các lĩnh vực như làm đẹp, thời trang và âm nhạc.

Sở hữu tài khoản Instagram có hơn 40 triệu lượt theo dõi, là gương mặt quen thuộc tại hàng ghế đầu của hàng loạt buổi trình diễn thời trang danh giá, đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, và liên tục đem đến nguồn cảm hứng lớn cho thế hệ trẻ thông qua những thành công bứt phá đáng ngưỡng mộ của mình. Cô không chỉ có sự kết nối chặt chẽ với các giá trị cốt lõi của M.A.C, mà còn là nguồn cảm hứng cho thương hiệu ngày càng phát triển.

Lisa và M.A.C – Một sự kết hợp đầy ý nghĩa và tràn ngập cảm hứng bởi cả hai đều không ngừng phá vỡ ranh giới giữa các nền văn hóa, là đại diện của sự liên kết toàn cầu, và luôn mang đến những câu chuyện cảm hứng thông qua các cung bậc nghệ thuật của chính mình.

Lisa thực sự là hiện thân cho tính cách đầy khát vọng và đam mê nhưng vẫn rất gần gũi của M.A.C. Với tư cách là người phát ngôn toàn cầu cho thương hiệu M.A.C, Lisa sẽ là gương mặt đại diện cho những bộ sưu tập nổi tiếng và các chiến dịch quan trọng, đồng thời sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho các dự án sắp tới của nhãn hàng. Bên cạnh đó, cùng với niềm đam mê về làm đẹp, Lisa sẽ kết hợp với các chuyên gia trang điểm của M.A.C để giới thiệu những phong cách trang điểm đặc trưng của mình, chia sẻ các mẹo, chế độ chăm sóc da và phong cách sống tới những người hâm mộ M.A.C.

Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu son môi M.A.C

Cùng Style-Republik tham khảo những sản phẩm tạo nên diện mạo hút hồn này của Lisa:

Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu son môi M.A.C

NỀN

Kem nền STUDIO FIX FLUID

N18

Phấn highlight EXTRA DIMENSION

Show Gold – Cam đào ánh hồng

Phấn má GLOW PLAYBLUSH

That’s Peachy – Cam đào nhạt

MẮT

Phấn mắt SINGLE EYE SHADOW

Espresso – Nâu vàng trầm

Stars ‘N’ Rockets – Tím có ánh nhũ hồng

Gel nhũ mắt DAZZLESHADOW LIQUID

Pantherized – Nền đen với nhũ xanh lá & tím

Diamond Crumbles – Xanh dương holographic với nhũ hồng

Not Afraid to Sparkle – Nhũ bạc

Kẻ mắt BRUSH STROKE 24-HOUR LINER

#Brush Black

MÔI

Son thỏi POWDER KISS

Mull it Over – Nude cao đào

Son lót môi PREP+PRIME LIP

Original

 

Thực hiện: M.

 

Please follow and like us:

Bình luận