[Live update] Sự kiện đêm trao giải SR Fashion Awards 2020

Ngày đăng: 20/12/20

Đêm trao giải SR Fashion Awards nằm trong khuôn khổ Local Pride – Giá Trị Việt, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh giá trị thời trang Việt lần đầu tiên chính thức được ra mắt bởi trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh Style-Republik. SR Fashion Awards là một giải thưởng thường niên được ra đời nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa có những nỗ lực đóng góp và thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

SR Fashion Awards hứa hẹn là sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi sẽ tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai với những thành tựu đáng tự hào. Chúng tôi tin rằng SR Fashion Awards 2020 sẽ là một phần thưởng xứng đáng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của các cá nhân và thương hiệu và là động lực để các thế hệ non trẻ tiếp theo tiếp tục trau dồi và cống hiến cho sự phát triển chung của thời trang nước nhà.

Chào đón khách mời xuất hiện trên thảm đỏ SR Fashion Awards 2020

Ngay lúc này, trên thảm đỏ của đêm trao giải SR Fashion Awards, các khách mời đặc biệt đã xuất hiện và chụp ảnh lưu niệm. beauty blogger Changmakeup, người mẫu Nhã Trúc, người mẫu Hằng Nguyễn và các founder của các thương hiệu trong bảng đề cử đều rất hào hứng và có nhiều chia sẻ thú vị và kỳ vọng của mình dành cho chương trình.

Đội ngũ nhân viên của thương hiệu Faslink
Đội ngũ nhân viên của thương hiệu Faslink
Người mẫu Nhã Trúc
Người mẫu Nhã Trúc
Tân Trương - Founder SNKRVN
Tân Trương – Founder SNKRVN
Người mẫu Hằng Nguyễn
Người mẫu Hằng Nguyễn
Beauty Blogger Changmakeup
Beauty Blogger Changmakeup
Chị Hạnh Trần Kate – Co-founder của BareSoul Cosme

Trước khi sự kiện thật sự bắt đầu, mọi người đã có thời gian trò chuyện và thưởng thức cocktail tại sảnh.

Ca sĩ Bích Ngọc Idol mở màn đêm trao giải SR Fashion Awards

Ca sĩ Bích Ngọc
Ca sĩ Bích Ngọc

Để mở màn đêm trao giải SR Fashion Awards, ca sĩ Bích Ngọc Idol đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng. Ca khúc “Cùng nhau ta thắp sáng” được sáng tác với thông điệp tôn vinh Việt Nam và dành sự trân trọng đối với những người con dòng máu Lạc Hồng đang ngày đêm dốc sức cống hiến cho quê nhà.

Đại diện Style-Republik chia sẻ và cảm ơn ban cố vấn và các thương hiệu đồng hành cùng SR Fashion Awards

Ban cố vấn nhận hoa cảm ơn tại sân khấu SR Fashion Awards
Ban cố vấn nhận hoa cảm ơn tại sân khấu SR Fashion Awards
Đại diện Style-Republik trao tặng hoa cảm ơn đến các thương hiệu nhà tài trợ đồng hành cùng SR Fashion Awards
Đại diện Style-Republik trao tặng hoa cảm ơn đến các thương hiệu nhà tài trợ đồng hành cùng SR Fashion Awards

Được xem là giải thưởng đầu tiên dành để tôn vinh các cá nhân và thương hiệu Việt có đóng góp tích cực cho thời trang trong nước, SR Fashion Awards còn là dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua. Trên sân khấu của sự kiện, đại diện Style-Republik chia sẻ: “SR Fashion Awards – giải thưởng tôn vinh thời trang Việt, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân làm thời trang tại Việt Nam. Xin hãy xem đây như là một sự cổ vũ, động viên để hằng năm chúng ta cùng nhìn lại và tự hào. Đồng thời đừng quên hướng đến sự tiến bộ hơn nữa vào năm sau, để cùng nhau, chúng ta chung tay xây dựng một nền thời trang Việt Nam chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai với những thành tựu mới hơn nữa. Chúng tôi tin rằng SR Fashion Awards sẽ là một phần thưởng xứng đáng, đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của các cá nhân và thương hiệu và là động lực để các thế hệ tiếp theo tiếp tục trau dồi và cống hiến cho sự phát triển chung của thời trang Việt Nam.”

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành của các thương hiệu Cảm ơn các đối tác NovaHill – Centara Mirage Resort Mũi Né, Faslink, Nhà Có Hoa, An Miên Cafe, Viral Town, Medusa, Trọng Tín, Pernod Ricard, 298 Studio Ruan Dang Makeupđã đồng hành cùng Style-Republik trong sự kiện đặc biệt này.

Trao giải cho các thương hiệu chiến thắng ở các hạng mục Trang sức – Phụ kiện – Mỹ phẩm – Nước hoa của năm

Ca sĩ Bích Ngọc Idol đã quay trở lại sân khấu để dành sự tôn vinh cho các thương hiệu chiến thắng giải thưởng Thương hiệu của năm ở các hạng mục Trang sức – Phụ kiện – Mỹ phẩm – Nước hoa cùng với cựu BTV làm đẹp/ beauty blogger Liên Anh Nguyễn.

Xin được chúc mừng các thương hiệu theMay (Trang sức) – DESINO (Phụ kiện) – OFELIA (Mỹ phẩm) và Y25 – Artisan de Parfum (Nước hoa) đã dành chiến thắng tại các hạng mục Trang sức – Phụ kiện – Mỹ phẩm – Nước hoa.

theMay (Trang sức)
theMay (Trang sức)
DESINO (Phụ kiện)
DESINO (Phụ kiện)
Y25 - Artisan de Parfum (Nước hoa)
Y25 – Artisan de Parfum (Nước hoa)
OFELIA (Mỹ phẩm)
OFÉLIA (Mỹ phẩm)

Trao giải cho các thương hiệu chiến thắng ở các hạng mục Chiến dịch thời trang – Sáng kiến khởi nghiệp của năm

Tiếp nối các hạng mục Trang sức – Phụ kiện – Mỹ phẩm – Nước hoa của năm là các hạng mục Chiến dịch thời trang – Sáng kiến khởi nghiệp của năm. Đặc biệt, với thương hiệu chiến thắng ở hạng mục Chiến dịch thời trang của năm sẽ nhận được phần quà là một Gói STAY & SHOOTING – 3N2D 5 phòng dành cho 10 người được tài trợ bởi Centara Mirage Beach Resort Mui Ne trị giá 50.000.000 VND.

Influencer/ Người mẫu Quang Đại và Fashionista Hồ Thu Anh
Influencer/ Người mẫu Quang Đại và Fashionista Hồ Thu Anh

Xin chúc mừng thương hiệu Drobebox đã chiến thắng giải thưởng sáng kiến khởi nghiệp của năm và NTK Lê Thanh Hoà cùng chiến dịch Fashion Destination đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Chiến dịch thời trang của năm.

Quang Đại trao tặng kỷ niệm chương đến thương hiệu Drobebox cho hạng mục Sáng kiến khởi nghiệp ấn tượng của năm
Quang Đại trao tặng kỷ niệm chương đến thương hiệu Drobebox cho hạng mục Sáng kiến khởi nghiệp ấn tượng của năm
Le Thanh Hoa Fashion Destination là cái tên chiến thắng hạng mục Chiến dịch thời trang của năm
Le Thanh Hoa Fashion Destination là cái tên chiến thắng hạng mục Chiến dịch thời trang của năm

Trình diễn bộ sưu tập “Dawn in the forest” của nhà thiết kế Võ Công Khanh

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chạng vạng nơi rừng già, khi những tia nắng đầu tiên của ngày xuất hiện và xua tan đêm đen, cả khu rừng như phủ lên mình tấm áo vàng óng ánh, 10 thiết kế được dành riêng cho sự kiện SR Fashion Awards với nhiều tầng nghĩa.

Trao giải cho các cá nhân chiến thắng ở hạng mục người mẫu của năm

Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko và Đạo diễn Catwalk Nhã Trúc chia sẻ tại Đêm trao giải SR Fashion Awards
Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko và Đạo diễn Catwalk Nhã Trúc chia sẻ tại Đêm trao giải SR Fashion Awards

Đại diện trao giải cho hạng mục người mẫu của năm chính là Giám đốc Sáng tạo Dzung Yoko và Đạo diễn Catwalk Nhã Trúc. Các giải thưởng người mẫu của năm đã lần lượt thuộc về người mẫu Nhật Trường, người mẫu Quỳnh Anh và người mẫu Mộng Thường.

Giám đốc Sáng tạo Dzung trao tặng kỷ niệm cho người mẫu Nam của năm - Nhật Trường
Giám đốc Sáng tạo Dzung Yoko trao tặng kỷ niệm cho người mẫu của năm – Nhật Trường
Đạo diễn Catwalk trao tặng kỷ niệm chương cho người mẫu của năm - Mộng Thường
Đạo diễn Catwalk Nhã Trúc trao tặng kỷ niệm chương cho người mẫu của năm – Mộng Thường

Vì lý do lịch trình dày đặc, người mẫu Quỳnh Anh không thể tham dự trao giải tuy nhiên cô cũng đã có đôi lời nhắn gửi đến Style-Republik và các vị khách theo dõi về cảm xúc của cô khi nhận được giải thưởng này.

Trao giải cho thương hiệu chiến thắng ở hạng mục thương hiệu bền vững của năm

Mở đầu màn trao giải cho thương hiệu bền vững của năm, chị Trần Hoàng Phú Xuân – CEO Faslink đã có đôi lời chia sẻ vô cùng sâu sắc và thiết thực về thời trang bền vững ở Việt Nam.

Faslink bắt đầu cung ứng giải pháp nguyên liệu bền vững từ 9 năm trước. Đó là một cơ duyên thú vị nhưng cũng đầy thách thức bởi ở Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc vào những năm 2010 đã rất quan tâm “khái niệm” này tuy nhiên khái niệm này ở thị trường Việt Nam vẫn còn mới mẻ và vấn đề chi phí (costing) cũng là một rào cản lớn.

Faslink không ngừng tiếp tục theo đuổi con đường nguyên liệu bền vững và tận dụng những công nghệ mới mang đến những tính năng như vải từ cà phê khử mùi, khô nhanh, vải từ vỏ hàu giúp chống từ trường, vải sen giúp tăng cường ion âm và collagen, vải tái chế từ chai nhựa hay luới đánh cá vải nano mang đến những sản phẩm mặc nhẹ, không nhăn, chống tia UVA va UVB, suit giặt máy nhanh khô…

Chị Phú Xuân nhấn mạnh rằng nền kinh tế xanh đang dần thay thế nền kinh tế nâu, thời trạng chậm đang dần thay thế thời trang nhanh, sự vươn lên nhanh chóng của nền kinh tế theo nhu cầu, mối quan tâm lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng các giới sẽ ảnh hưởng cực lớn đến chiến lược kinh doanh va sản phẩm của ngành hàng thời trang toàn cầu. Và khái niệm “thời trang bền vững” là một cam kết quan trọng để có thể tiếp tục kinh doanh.

Không còn là một xu hướng, thời trang bền vững đã trở thành mục tiêu phát triển của nhiều thương hiệu với mong muốn tạo nên một ngành thời trang xanh. Để vinh danh những đóng góp và nỗ lực thời gian qua của thương hiệu, Style-Republik xin chúc mừng Shoe X đã chiến thắng ở hạng mục Thương hiệu bền vững của năm.

Giải thưởng Thương hiệu bền vững của năm đã thuộc về ShoeX
Giải thưởng Thương hiệu bền vững của năm đã thuộc về ShoeX

Đặc biệt, giải thưởng dành cho thương hiệu bền vững của năm là 1000m vải bền vững trị giá 100 triệu được trao tặng bởi Faslink. Faslink hy vọng sau giải thưởng này sẽ cùng hợp tác với thương hiệu để ra mắt một bộ sưu tập thời trang bền vững.

Trao giải cho các cá nhân chiến thắng ở hạng mục Nhà thiết kế thời trang của năm

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Giám đốc Sáng tạo Alex Fox là người đại diện trao tặng ở hạng mục Nhà thiết kế thời trang của năm
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Giám đốc Sáng tạo Alex Fox là người đại diện trao tặng ở hạng mục Nhà thiết kế thời trang của năm

Được xem là một trong những giải thưởng quan trọng nhất tối hôm nay, giải thưởng nhà thiết kế của năm đã thuộc về nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhà thiết kế Thủy Nguyễn và tài năng triển vọng Quí Trần. Với các cá nhân chiến thắng giải thưởng Nhà thiết kế nam và nữ của năm sẽ nhận được một voucher nghỉ dưỡng 3N2D tại Centara Mirage Beach Resort Mui Ne.

Nhà thiết kế trẻ Quí Trần dành chiến thắng ở hạng mục Tài năng triển vọng
Nhà thiết kế trẻ Quí Trần dành chiến thắng ở hạng mục Tài năng triển vọng
Chúc mừng Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã dành chiến thắng ở hạng mục Nhà thiết kế nam của năm
Chúc mừng Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã dành chiến thắng ở hạng mục Nhà thiết kế nam của năm
Chúc mừng Nhà thiết kế Thủy Design House đã dành chiến thắng ở hạng mục Nhà thiết kế nữ của năm
Chúc mừng Nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã dành chiến thắng ở hạng mục Nhà thiết kế nữ của năm

Trao giải cho các thương hiệu chiến thắng hạng mục thương hiệu được yêu thích nhất

Bên cạnh những thương hiệu của năm là giải thưởng thương hiệu được yêu thích nhất được đánh giá dựa trên lượt bình chọn mà thương hiệu nhận được. Và xin chúng mừng các thương hiệu L’espoir (Thời trang Nữ), MêMan (Thời trang Nam), Dòng Dòng Sài Gòn (Bền vững), Cuội (Trang sức), Emmie by Happy Skin (Mỹ phẩm) đã chiến thắng giải thưởng thương hiệu được yêu thích nhất.

Anh Tân Trương - Founder SNKVN trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện của các thương hiệu được yêu thích nhất
Anh Tân Trương – Founder SNKVN trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện của các thương hiệu được yêu thích nhất

Trao giải cho các thương hiệu chiến thắng hạng mục thương hiệu thời trang của năm

Khép lại các mạng mục đề cử là màn trao giải cho các thương hiệu nhận được sự đánh giá cao nhất từ người bình chọn và ban cố vấn. Xin được chúc mừng các thương hiệu Blanke (Thời trang Nam), CoCo Sin (Thời trang Nữ) và DVRK (Streetwear).

Xin được chúc mừng các thương hiệu Blanke đã dành được giải thương cho thương hiệu thời trang nam của năm
Xin được chúc mừng các thương hiệu Blanke đã dành được giải thưởng cho thương hiệu thời trang nam của năm
Xin được chúc mừng các thương hiệu CoCo Sin đã dành được giải thương cho thương hiệu thời trang nữ của năm
Xin được chúc mừng các thương hiệu CoCo Sin đã dành được giải thưởng cho thương hiệu thời trang nữ của năm
Xin được chúc mừng các thương hiệu DVRK đã dành được giải thưởng cho thương hiệu Streetwear của năm
Xin được chúc mừng các thương hiệu DVRK đã dành được giải thưởng cho thương hiệu Streetwear của năm

Các thương hiệu chiến thắng ở hạng mục Thương hiệu thời trang Nam và Thương hiệu thời trang Nữ xuất sắc nhất của năm sẽ nhận được một gói STAY & SHOOTING – 2N1D x 5 phòng dành cho 10 người được trao tặng bởi Centara Mirage Beach Resort Mui Ne: Trị giá 25.000.000 VND.

Tiết mục nhảy kết thúc đêm trao giải

Nhóm nhảy The Gaze Gang mang đến không khí sôi động để khép lại đêm trao giải SR Fashion Awards thành công
Nhóm nhảy The Gaze Gang mang đến không khí sôi động để khép lại đêm trao giải SR Fashion Awards thành công

Màn nhảy trên nền nhạc sôi động của The Gaze Gang đã khép lại khoảnh khắc tuyệt vời của đêm trao giải SR Fashion Awards 2020. Hẹn gặp mọi người vào sự kiện SR Fashion Awards 2021!

Tất cả hình ảnh của sự hiện SR Fashion Awards 2020 được cập nhật đầy đủ tại đây: http://bit.ly/srfa2020

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận