Lộc Hàm bí mật thành lập thương hiệu thời trang

Ngày đăng: 03/03/21

Ca sĩ kiêm diễn viên Lộc Hàm (Luhan) 30 tuổi, là chọn lựa hàng đầu của các thương hiệu thời trang và làm đẹp nổi tiếng khi tiến công thị trường Trung Quốc. Anh từng hợp tác với các thương hiệu lớn như Gucci, Cartier và Lancôme. 

Lộc Hàm hiện sở hữu 63 triệu người theo dõi trên Weibo. Hồi tháng 9/2017, tạp chí Forbes (Trung Quốc) xếp Lộc Hàm đứng thứ hai danh sách 100 ngôi sao nổi bật làng giải trí (chỉ sau Phạm Băng Băng). Danh sách này được thống kê dựa trên thu nhập, tần suất xuất hiện, tầm ảnh hưởng, giá trị thương mại của các ngôi sao.

Hình ảnh Lộc Hàm hợp tác cùng Gucci

Mới đây, Lộc Hàm đã chính thức thừa nhận trong một bài phỏng vấn với tạp chí i-D về việc bản thân là một trong những nhà sáng lập của một thương hiệu thời trang 3 năm tuổi có tên gọi Un Garcon Charmant (hay còn được gọi là UGC). Thương hiệu từng trình diễn bộ sưu tập tại Paris Fashion Week và có một cửa hàng pop-up tại quận Shinjuku, Tokyo. Thương hiệu thời trang đường phố cao cấp này định vị đối tượng phục vụ là Gen Z đã giấu kín danh tính của nhà sáng lập, một idol nổi tiếng (Mặc dù Lộc Hàm thường diện trang phục của thương hiệu). Các sản phẩm của UGC như đồ bộ thể thao bằng nhung, rằn ri và những chiếc áo hoodie có slogan thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. 

Hình ảnh Lộc Hàm hợp tác cùng Gucci

“Chúng tôi muốn để thương hiệu phát triển tự nhiên mà không phải được chú ý nhiều vào những ngày đầu để có nền tảng phát triển vững mạnh. Đây là một bước đi khá là quan trọng” – Lộc Hàm chia sẻ với i-D lý do giữ kín danh tính nhà sáng lập thương hiệu. “Đã ba năm trôi qua, Un Garcon Charmant đã có phong cách và ngôn ngữ riêng, và tôi nghĩ đây là thời điểm cần thiết để có lời giới thiệu chính thức”. 

Thực hiện: Côn Quân

Theo BOF

Please follow and like us:

Bình luận