Loewe hợp tác cùng nghệ sĩ Ken Price cho bộ sưu tập Mùa lễ hội

Ngày đăng: 06/12/20

Không khí mùa Giáng Sinh năm nay được thể hiện đặc biệt, không phải là một mùa Giáng Sinh trắng mà là các thiết kế mang hình vẽ nhiều màu sắc, như ánh mặt trời nóng bỏng cùng bầu trời xanh biếc, đó là những gì mà thương hiệu thời trang Loewe mang lại cho chúng ta trong Mùa lễ hội năm nay với sự hợp tác cùng nghệ sĩ Ken Price. 

Ra mắt những bộ sưu tập “capsule” với những nghệ sĩ danh tiếng vào Mùa lễ hội là đều quen thuộc với Loewe, năm nay cũng không ngoại lệ. Đóng vai trò là phần mở rộng sáng tạo về nghệ thuật cùng tính thủ công của Jonathan Anderson, là tôn vinh các tác phẩm của nghệ sĩ người Mỹ Ken Price, một nghệ sĩ nổi tiếng với những sáng tạo mang tính trừu tượng. 

Trong số rất nhiều đồ gốm và đất nung truyền thống được nghệ sĩ Ken Price làm ra mang đậm ảnh hưởng của văn hóa Mexico cổ đại. Các hình vẽ của ông trên các sản phẩm gốm và đĩa trong loạt sản phẩm mang tên ‘Town Units’ là cảm hứng chính cho bộ sưu tập mùa này của Loewe. Các phong cảnh đường phố đã được tái hiện thành hoạt tiết trên các sản phẩm thời trang, bao gồm túi xách và áo thun. Hai mươi sản phẩm đĩa thủ công vẽ tay được làm cho nhà hàng  La Palme tại Newport Beach với những hình vẽ mang tên ‘Easter Island’, ‘LA’, ‘La Palme’ và ‘Happy’s Curios’ đã được chọn. Có một sự hoài niệm về cùng California của những năm 80 hiện về thông qua những hình vẽ tái hiện trên các sản phẩm thủ công mang tính đương đại của Loewe. 

Cùng Style-Republik nhìn ngắm những món phụ kiện mang tính biểu tượng của Loewe như Puzzle, Bamboo Bucket và Hammock khi kết hợp cùng hình vẽ của nghệ sĩ Ken Price. 


Thực hiện: Côn Quân

Please follow and like us:

Bình luận