Louis Vuitton chọn Johnny Coca làm Giám đốc dòng sản phẩm đồ da cho nữ

Ngày đăng: 31/05/20

Đã từng hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn LVMH trong quá khứ, Johnny Coca bày tỏ sự vui mừng và tự hào về tương lai khi Louis Vuitton mời anh về làm Giám đốc dòng sản phẩm đồ da cho nữ.

Sở hữu bản lý lịch ấn tượng khi từng làm việc cùng “nữ hoàng tối giản” Phoebe Philo tại Céline và thành công rực rỡ khi phát triển dòng đồ da và phụ kiện của Mulberry trong 5 năm giữ chức Giám đốc Sáng tạo cho nhà mốt nước Anh, chẳng có gì bàn cãi khi chức danh mới tại Louis Vuitton thuộc về Johnny Coca.

Johnny Coca

“Nó mở ra một chương mới trong cuộc phiêu lưu sáng tạo của riêng tôi, trong một phòng thí nghiệm phi thường pha trộn giữa giá trị di sản và tinh thần hiện đại.” – Johnny Coca

Công việc dự kiến bắt đầu vào ngày 2 tháng Sáu, Johnny Coca sẽ làm việc cùng đương kim Giám đốc sáng tạo dòng thời trang nữ Nicolas Ghesquière, hai người đã từng làm việc với nhau rất nhiều trước đây, để tạo ra nhiều mẫu túi xách cho Louis Vuitton.

Thành viên mới của ngôi nhà Louis Vuitton đã bày tỏ sự vui sướng và tự hào trong một buổi phỏng vấn: “Đó thật sự là niềm tự hào to lớn đối với tôi khi cùng hợp tác với Nicolas Ghesquière và các xưởng Louis Vuitton để phát triển nhiều bộ sưu tập túi xách dành cho phái đẹp. Đối với tôi, đây là một hành trình sáng tạo xoay tròn để đến một nơi mà tôi may mắn được tận hưởng niềm đam mê của mình và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thủ công bằng da trong các xưởng may tại tại Asnières. Nó mở ra một chương mới trong cuộc phiêu lưu của riêng tôi, trong một phòng thí nghiệm phi thường pha trộn giữa giá trị di sản và tinh thần hiện đại.”

Thực hiện: Hiếu Lê
Theo luxuo.com

Please follow and like us:

Bình luận