Louis Vuitton “Fleur du Désert” – Mùi hương lấy cảm hứng Trung Đông

Ngày đăng: 25/07/22

Mùi hương mới nhất được ra mắt từ ngôi nhà thời trang của Pháp Louis Vuitton mang tên gọi “Fleur du Désert”, tiếp nối thành công của “Ombre Nomade” và “Les Sables Roses”. 

Được chế tác dưới tài hoa của Chuyên gia mùi hương Jacques Cavallier Belletrud, người đã đem huyền bí của Trung Đông cô đọng vào trong mùi hương của “Fleur du Désert”. Niềm cảm hứng từ Trung Đông đã tạo nên “eau de parfum” đủ quyến rũ nhưng không gay gắt, với chút quen thuộc từ hoa nhài, hoa cam và hoa hồng . Đây là một cuộc hành trình của khứu giác, đi từ sự phóng khoáng đến lãng mạn, trong một trải nghiệm đầy phấn khích và mê say. 

“Ý tưởng của tôi chỉ đơn giản là sắp xếp những kỳ quan thiên nhiên này trong khung cảnh ban đầu của chúng,” Belletrud nói về tác phẩm mới nhất của mình. “Tôi không muốn một gắn liền Trung Đông với phương Tây theo định nghĩa của thuật ngữ này, mà viết nên sự hòa quyện về văn hóa và vẻ đẹp độc đáo của nơi đây”.

 

“Fleur de Désert” của Louis Vuitton, có giá 320 EUR (tầm 7.600.000 VND) cho chai 100ml và 495 EUR (tầm 12.000.000 VND) cho loại 200ml, hiện đã có mặt tại các cửa hàng. 

Thực hiện: K.

Please follow and like us: