Louis Vuitton giới thiệu hình ảnh quảng bá cho mùa Thu-Đông 2020-2021

Ngày đăng: 04/08/20

Nhà mốt nước Pháp vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu-Đông 2020 thông qua những hình ảnh quảng bá trong campaign thú vị được chụp tại Quai Voltaire, Paris bởi ống kính của Nicolas Ghesquière.

Đây được xem như một cách tiếp gần gũi hơn với sự góp mặt của 20 người bạn thân thiết của nhà mốt và bản thân Nicolas Ghesquière. Họ là những người mẫu, nghệ sĩ giải trí và vận động viên như Léa Seydoux, Marina Foïs, Noémie Merlant, Akon Changkou, Stacy Martin, Dina Asher-Smith, Lous và Yakuza và Sora Choi.

Akon Changkou
Akon Changkou

“Tôi nghĩ sẽ thật thú vị khi mở rộng vai trò sang công việc nhiếp ảnh. Bằng cách đó tôi có thể theo dõi và đưa bộ sưu tập đến cuối quá trình sáng tạo.” Nicolas Ghesquière chia sẻ. “Tôi còn muốn mang lại sự thống nhất cho các khía cạnh khác nhau của nhà mốt, một tầm nhìn để đưa ra một khía cạnh mới, vượt thời gian cho các sáng tạo thời thượng.”

Lous and the Yakuza
Lous and the Yakuza
Lea Seydoux
Lea Seydoux
Dina Asher-Smith
Dina Asher-Smith
Marina Fois
Marina Fois

Xuất hiện bên cạnh trang phục là các phụ kiện hấp dẫn, các dòng túi xách kinh điển và yêu thích của Louis Vuitton, như Capucines, Twist, Pont 9 và Dauphine được giới thiệu vào tháng Ba vừa qua trên sàn diễn tuyệt đẹp với dàn giao hưởng hoành tráng từ quá khứ.

Noemie Merlant
Noemie Merlant
Sora Choi
Sora Choi
Stacy Martin
Stacy Martin

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận