Louis Vuitton gói trọn tinh hoa chế tác da thủ công trong mẫu túi LV Pont 9

Ngày đăng: 15/05/20

Túi đeo vai LV Pont 9 là hiện thân cho tinh thần của Louis Vuitton cùng cam kết chất lượng thủ công tinh xảo. Thiết kế phụ kiện hoàn hảo cho cả những dịp dạo phố, làm việc hay dạ tiệc được đặt bút định danh theo cây cầu Pont Neuf nổi tiếng ở Paris, đối diện trụ sở của Louis Vuitton.

Chiếc túi mới của nhà mốt xa xỉ nước Pháp được tô điểm với nhiều gam màu ấn tượng, bên cạnh phiên bản Noir đen tuyền thanh lịch là Crème tinh tế trong sắc vàng cam hay Rose Dahlia nữ tính và sôi động và Bleu Orage mềm mại và mơ mộng.

Những đường nét cong tròn, tinh tế của LV Pont 9 trở nên sống động hơn nhờ chất liệu da bê mềm mịn, được điểm trang với logo LV lồng vào nhau trong vòng trong bằng kim loại ánh vàng độc quyền, vốn thuộc kho lưu trữ từ những năm 1930 được Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière ứng dụng lên nắp khóa giữa túi và dây đeo. Bên trong túi cũng được làm bằng da bóng mượt với màu sắc đẹp mắt, thiết kế thông minh với hai ngăn túi tiện lợi.

LV Pont 9

Giá trị thủ công được thể hiện rõ nét thông qua các chi tiết đường viền da đều và sạch sẽ, đường chỉ khâu tinh tế trên nền da bê chất lượng được đo cắt tỉ mỉ giúp cho chiếc túi không chỉ giữ được hình dáng ban đầu dẫu sau một khoảng thời gian dài sử dụng mà còn là đại diện cho tinh túy 150 năm nhà nghề của những tạo phẩm hàng da thủ công hiện đại và vượt thời gian.

Thiết kế dự kiến sẽ có mặt vào tháng Tám năm nay tại Louis Vuitton Opera View Đồng Khởi.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận