LVMH hợp tác cùng Central Saint Martins đào tạo chương trình học về bền vững

Ngày đăng: 03/06/21

Gã khổng lồ của ngành xa xỉ đang chú trọng nhiều hơn đến khía cạnh thân thiện với môi trường, bao gồm chương trình học bổng, một khóa học mới về thiết kế tái tạo và tài trợ cho nghiên cứu và phát triển cho sinh viên Central Saint Martins.

Tác phẩm của sinh viên Benjamin Benmoyal trường Central Saint Martins từ bộ sưu tập “It Was Better Tomorrow”

Chương trình kéo dài 5 năm dựa trên quan hệ đối tác và quỹ học bổng hiện có của LVMH với ngôi trường thời trang danh tiếng. Học bổng nhằm nhằm thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bền vững trong ngành thời trang xa xỉ. Chương trình sẽ tập trung đặc biệt vào đa dạng sinh học và vật liệu tái sinh, thông qua các thử thách đổi mới mở và giải thưởng được trao cho các dự án hàng đầu của sinh viên trong lĩnh vực này.

Những nhà điều hành các tập đoàn thời trang ngày càng quan tâm đến các vấn đề bền vững. Những người làm trong ngành thời trang đang tìm cách khắc phục và giải pháp giúp cải thiện vấn đề đối với khủng hoảng khí hậu do lãng phí tài nguyên. Tập đoàn LVMH gần đây cũng đã công bố các cam kết mới đối với đa dạng sinh học và các chương trình nông nghiệp tái tạo, với mục tiêu khôi phục 5 triệu ha môi trường sống tự nhiên vào năm 2030.

Thực hiện: K.

Theo BOF

Please follow and like us:

Bình luận