LVMH công bố phi vụ mua lại ngôi nhà nước hoa và mỹ phẩm cao cấp Universelle Buly 1803

Ngày đăng: 07/10/21

Vào ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Paris, LVMH đã công bố thương vụ mua lại mới nhất của mình. Sau khi đồng hành cùng sự phát triển của Officine Universelle Buly 1803 trong vài năm qua, tập đoàn xa xỉ có trụ sở tại Paris hiện đã mua thương hiệu mỹ phẩm Pháp, được biết đến với các sản phẩm cao cấp tinh tế với một khoản tiền không được tiết lộ.

LVMH mua lại Universelle Buly 1803

Theo giải thích của tập đoàn xa xỉ Pháp, thương hiệu đã “được hỗ trợ và giúp đỡ trong gần bốn năm bởi LVMH Luxury Ventures.” Quỹ đầu tư do LVMH điều hành này nhận một ít cổ phần khi đầu tư vào các thương hiệu mới nổi có tiềm năng. Trong danh mục đầu tư của LVMH Luxury Ventures có thương hiệu Gabriela Hearst, Hodinkee – một trang web đồng hồ có trụ sở tại thành phố New York có ảnh hưởng trong giới chơi đồng hồ đeo tay và Stadium Goods – trang web bán lại giày thể thao trong đó có những phiên bản giới hạn và hiếm với trụ sở tại New York.

“Buly” là khoản đầu tư đầu tiên của LVMH Luxury Ventures vào tháng 10 năm 2017. Vào thời điểm đó, công ty này chỉ mới có hai cửa hàng, so với con số 30 như hiện nay. Ra mắt lại vào năm 2014 bởi Ramdane Touhami và Victoire de Taillac, Officine Universelle Buly 1803 là một thương hiệu của Paris được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ biểu tượng của thế kỷ 19 Jean-Vincent Bully. Sản phẩm của công ty bao gồm nước hoa và mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp. 

Officine Universelle Buly 1803 là một thương hiệu của Paris được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ biểu tượng của thế kỷ 19 Jean-Vincent Bully. Sản phẩm của công ty bao gồm nước hoa và mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp.

“Buly hoàn toàn phù hợp với triết lý mà chúng tôi tìm thấy trong Maisons của Tập đoàn LVMH, kết hợp một di sản vô song, kỹ thuật thủ công và trải nghiệm độc đáo trong các cửa hàng đặc biệt, rằng cuộc phiêu lưu kinh doanh của gia đình vĩ đại này, do Victoire de Taillac và Ramdane Touhami dẫn đầu, sẽ tiếp tục phát triển trong đại gia đình LVMH” – Giám đốc điều hành LVMH, Bernard Arnault phát biểu trong một thông cáo.

“Kể từ năm 2014, chúng tôi đã mong muốn hồi sinh một Parisian Maison mang tính biểu tượng, với một vũ trụ mạnh mẽ và khác thường, lấy cảm hứng từ những bí quyết làm đẹp bị lãng quên hoặc ít được biết đến. Chúng tôi biết rằng Buly sẽ vẫn đúng với bản sắc độc đáo của nó khi ở trong LVMH, nơi sinh ra những ngôi nhà nguyên bản và vững mạnh” de Taillac, người đồng sáng lập thương hiệu và sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc chiến lược sản phẩm, hình ảnh và truyền thông của thương hiệu giờ đây cho biết.

Pisine Universelle Buly 1803 đã trở thành thương hiệu thứ 76 trong danh mục đầu tư của LVMH. Từ nay thương hiệu sẽ chung nhà với những nhà sản xuất nước hoa lâu đời như Acqua di Parma của Ý hay Francis Kurkdjian đến từ Pháp.

LVMH, tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới với những thương hiệu thời trang trứ danh như Louis Vuitton, Christian Dior, Bulgari, Givenchy, Kenzo, Fenty… và mới đây nhất là Tiffany & Co. Pisine Universelle Buly 1803 đã trở thành thương hiệu thứ 76 trong danh mục đầu tư của LVMH. Từ nay thương hiệu sẽ chung nhà với những nhà sản xuất nước hoa lâu đời như Acqua di Parma của Ý hay Francis Kurkdjian đến từ Pháp.

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận