Maluma – Gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá Versace Xuân Hè 2022

Ngày đăng: 26/01/22

Siêu mẫu toàn cầu Maluma trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của Versace Men, theo thông báo chính thức từ nhà mốt Versace, trong bộ ảnh được chụp bởi bộ đôi nhiếp ảnh Mert Alas và Marcus Piggott, anh diện trang phục thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

Khi gặp Maluma lần đầu tiên, tôi lập tức cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và sự hấp dẫn tỏa ra từ anh ấy. Maluma là một người có tư tưởng tiến bộ và không bao giờ sợ những thử thách. Anh ấy là kiểu người tạo nên sự khác biệt và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn, điều này khiến anh xứng đáng trở thành người đàn ông Versace hoàn hảo! Tôi rất vui khi có Maluma trong chiến dịch Xuân Hè lần này của mình.” – Donatella Versace tiết lộ.  

Là một người rất thân thiện và dễ tiếp cận, Maluma được miêu tả trong rất nhiều những tấm ảnh khác nhau, trong đó là bức ảnh anh ấy chụp với chú chó của mình, Buda, và ngôi sao lớn cho thấy mình là một phần của #TeamVersace và #TeamDV khi diện chiếc varsity jacket được hoàn thiện bởi cái mảng vá các họa tiết thương hiệu và chữ “Donatella” được thêu trên trái tim. 

“Đối với tôi, đây chính là giấc mơ trở thành hiện thực khi được trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu xa xỉ như Versace và tiếp tục đại diện cho Columbia trên toàn cầu thông qua âm nhạc, thời trang và còn nhiều hơn thế nữa.”- chia sẻ bởi Maluma.  

“Thời trang là một phần đam mê rất lớn ngoài âm nhạc và trở thành một phần trong tầm nhìn của Donatella và gia đình Versace chính là một vinh dự. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau qua màn trình diễn truyền thống và những bộ thời trang thảm đỏ, bìa tạp chí và buổi Met Gala 2021 tuyệt vời. Với chiến dịch lần này, chúng tôi đang tạo ra rất nhiều kỉ niệm với tư cách là một gia đình thời trang cùng nhau. Một trong những điểm sáng tuyệt vời nhất trong năm 2022 sẽ là chú chó Buda trong chiến dịch đầu tiên với tôi – người bạn thân nhất của tôi đã tham gia vào giới thời trang. Đây là sẽ là nơi bắt đầu nhiều kỉ niệm hơn nữa với gia đình Versace của tôi.”

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận