MCM kỷ niệm “80 năm của Tweety” với bộ sưu tập hoàn toàn mới

Ngày đăng: 03/11/22

“I tawt I taw a puddy tat!” – bộ phim hoạt hình về chú chim hoàng yến được yêu thích trên thế giới. Tweety kỷ niệm 80 năm ngày công chiếu của mình và sau tám thập kỷ MCM thông qua sự kết hợp lần này với Discovery Global Consumer Products để đánh dấu sự ra mắt của những chú chim hoàng yến.

Trong BST này, MCM kết hợp với Discovery Global Consumer Products của Warner Bros, tiếp nối di sản lâu đời của thương hiệu thời trang cao cấp trong lĩnh vực giải trí với 30 sản phẩm, từ túi Tweety đến phụ kiện đầy màu sắc. Sự hợp tác Looney Tunes X MCM hiện có sẵn tại các cửa hàng MCM và mcmworldwide.com.

BST Looney Tunes X MCM ra mắt toàn cầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, tất cả các sản phẩm đều có mặt tại các cửa hàng pop-up và cửa hàng pop-in. Tại cửa hàng được trang trí bằng những hình ảnh sống động của chính Tweety, đặt biệt là chiếc lồng chim là điểm nhấn không thể thiếu khi nói về hình ảnh Tweety. Khách hàng sẽ được tham quan cũng như chiêm ngưỡng BST Looney Tunes X MCM, hình ảnh vui tươi của nhân vật được thể hiện trên những sản phẩm monogram của Visetos, kết hợp biểu tượng MCM cổ điển. Để thêm phần thú vị, khách hàng có thể tương tác với các hoạt động tại cửa hàng giúp làm tăng thêm trải nghiệm thú vị của khách hàng.

Các tín đồ thời trang yêu thích MCM hay các fan hâm mộ Tweety có thể thoải mái lựa chọn mẫu túi totes, ba lô, hay các sản phẩm có sẵn trong các phiên bản màu đen, trắng và cognac mang tính biểu tượng của của Visetos Monogram. Một loạt các sản phẩm như: áo khoác và áo len, được trang trí bằng các chữ cái nổi tiếng của Haus và nhiều mẫu đồ da táo bạo thể hiện tinh thần hoạt hình với tay nghề thủ công đặc trưng của MCM.

Dirk Schönberger, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của MCM cho biết: “Sự hợp tác đặc biệt này giữa MCM và Warner Bros. Discovery Consumer Products là một cơ hội mang đầy cảm hứng để kết nối với khách hàng và người hâm mộ của chúng tôi nhờ nhân vật Tweety”.

Bộ sưu tập mới là một trong nhiều sản phẩm được ra mắt trong chiến dịch kỷ niệm “80 năm Tweety” kéo dài suốt một năm của Warner Bros. Discovery. Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Studio với một Tweety phiên bản mới trên HBO Max. Vào lúc sinh nhật của Tweety ngày 21 tháng 11 năm 2022, là khoảng thời gian “nóng nhất” của sự kiện. Để biết thêm thông tin về lễ kỷ niệm, vui lòng truy cập trang web “80 năm Tweety”.

Please follow and like us: