Mọi người mua sắm trở lại thúc đẩy doanh thu quý III của Levi Strauss vượt mức kỳ vọng

Ngày đăng: 08/10/21

Công ty Levi Strauss & Co, chủ sở hữu thương hiệu Levi’s, đã công bố doanh thu và lợi nhuận quý III vượt qua dự tính. 

Điều này được thực hiện nhờ mua cầu mua sắm trở lại, nhất là với sản phẩm quần jean của thương hiệu, khi mọi người trở lại nhịp sống bình thường mới. Sau thời gian dài giãn cách xã hội, con người trở lại mua sắm và mới tủ quần áo để trở lại với công việc và các hoạt động xã hội. 

Công ty Levi Strauss & Co, chủ sở hữu thương hiệu Levi’s, đã công bố doanh thu và lợi nhuận quý III vượt qua dự tính.

Doanh thu ròng của công ty tăng từ 1,06 tỷ USD lên 1,50 tỷ USD, Reuters cho biết. Cổ phiếu của nhà sản xuất quần jean tăng 2% trong phiên giao dịch kéo dài, sau khi chủ sở hữu thương hiệu Dockers cho biết hội đồng quản trị của họ đã thông qua kế hoạch mua lại cổ phiếu trị giá 200 triệu USD. Công ty có giá trị vốn hóa thị trường là 49,49 tỷ USD, theo dữ liệu của Refinitiv.

Levi Strauss hiện đang mở rộng quy mô với các nhà bán lẻ, trong đó có hai “ông lớn” là Target Corp và Nordstrom Inc, cũng đang được hưởng lợi từ việc mở cửa trở lại của nền kinh tế tại các thị trường châu Âu và đầu tư vào hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng.

Levi Strauss hưởng lợi từ việc mở cửa trở lại của nền kinh tế tại các thị trường châu Âu và đầu tư vào hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng.

Các nhà phân tích kỳ vọng công ty của Levi’s sẽ ít đối mặt với áp lực nguồn cung hơn so với các công ty khác đang phụ thuộc vào nhà xưởng tại Việt Nam. Đại dịch Covid bùng phát tại Việt Nam với biến thể Delta khiến cho các nhà xưởng phải ngừng hoạt động do lệnh giãn cách, điều này đe dọa chuỗi cung ứng của các công ty thời trang như Nike và Adidas.

“Chúng tôi đã thực hiện các hành động định giá và tin rằng chúng tôi có quyền định giá để giảm thiểu áp lực lạm phát”, Giám đốc Tài chính Harmit Singh cho biết trong một tuyên bố. Doanh thu ròng của công ty đã tăng lên 1,50 tỷ USD từ 1,06 tỷ USD trong quý thứ ba kết thúc vào ngày 29 tháng 8. Các nhà phân tích trung bình dự kiến ​​1,48 tỷ USD, theo dữ liệu IBES từ Refinitiv.

Các nhà phân tích kỳ vọng công ty của Levi’s sẽ ít đối mặt với áp lực nguồn cung hơn so với các công ty khác đang phụ thuộc vào nhà xưởng tại Việt Nam.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu thuần trong quý nghỉ lễ từ 20% đến 21% so với một năm trước đó, trong khi các nhà phân tích kỳ vọng mức tăng trưởng 22%.

Thực hiện: Koi

Theo Fashion Network

Please follow and like us:

Bình luận