Montblanc – “Glacier” Collection: Vẻ đẹp đầy mê hoặc của những dòng sông băng

Ngày đăng: 11/05/22

Là nguồn cảm hứng cho thương hiệu Montblanc kể từ khi thành lập, MontBlanc là một trong những đỉnh núi cao hùng vĩ nhất Châu Âu. Đỉnh núi này còn là nơi của vẻ đep quyến rũ, bí ẩn của các dòng sông băng cùng các hồ đá – tất cả tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho BST Montblanc Glacier. “Tận mắt chứng kiến ​​độ sâu của lớp băng Alpine này là một trải nghiệm đáng kinh ngạc mà chúng tôi muốn mang đến cho các sản phẩm của mình. Những sản phẩm này không chỉ mô phỏng sức hấp dẫn thẩm mỹ của kết cấu băng giá mà còn tôn vinh những dòng sông băng và hồ đá bằng cách thể hiện tinh thần phiêu lưu mà MontBlanc truyền cảm hứng cho mọi người”, Marco Tomasetta, Giám đốc Sáng tạo Montblanc, chia sẻ về tinh thần cốt lõi trong quan điểm của Montblanc về sự khám phá và bảo tồn không gian ngoài trời tuyệt vời. BST mới lần này sẽ mang đến giới mộ điệu 3 items gồm đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date, balo Montblanc Meisterstück Selection Glacier và các dụng cụ viết Montblanc Meisterstück Glacier.

Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date

Điều làm nên sự khác biệt trong thiết kế đồng hồ lần này chính là mặt đồng hồ mô phỏng lại vùng nước băng giá khi lặn. Với thiết kế tuyệt mỹ cùng tái tạo kết cấu và ẩn dụ của hình ảnh băng với các tinh thể băng đan xen vào nhau tạo nên nét đặc trưng cho chiếc đồng hồ. Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date được thiết kế với vỏ bằng thép không gỉ, size 41mm với gờ xoay một chiều bằng gốm hai màu và mặt sau có hình khắc nổi 3D của một tảng băng tựa như một người lặn biển khám phá vùng nước băng bên dưới.

Dây đồng hồ được thiết kế bằng thép không gỉ và có thể thay thế bằng dây đeo cao su mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Dây đồng hồ không chỉ có thể thay đổi linh hoạt mà còn có thể tự điều chỉnh trên cổ tay. Chính vì vậy người dùng có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với mình. Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date có ba màu mặt số khác nhau – xanh lam, xanh lục và đen – mỗi màu đại diện cho các màu sắc khác nhau của băng trên khắp thế giới.

Montblanc Meisterstück Selection Glacier

Trong bộ sưu tập lần này, Montblanc còn cho ra mắt phụ kiện và sản phẩm balo, túi với mọi kích cỡ “chiều lòng” mọi tín đồ. Chiếc balo được thiết kế với gam màu xanh lam nguyên bản và được in trên chất liệu nylon hay da. Bằng việc kết hợp với Montblanc M Lock 4810, một khóa đóng áp lực sử dụng trong giới leo núi và được giới thiệu như một sản phẩm mới mà Montblanc đem lại cho người dùng trong mùa này. Những chiếc túi có nắp bên ngoài giúp người mang có thể dễ dàng lấy các vật dụng cá nhân khi đang di chuyển, thiết kế túi đồng thời còn làm tăng thêm vẻ ngoài sành điệu của bộ sưu tập. Ngoài ra, các khóa kéo bằng da có hình dáng như ngòi bút Meisterstück. Để tôn vinh tinh thần của đỉnh núi Montblanc – nguồn cảm hứng cho thương hiệu, bộ sưu tập được chế tác từ vật liệu bền vững với môi trường đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn sông băng và núi trong tương lai.

Montblanc Meisterstück Glacier

Yếu tố thiết kế mới của bộ sưu tập Montblanc Meisterstück Glacier gợi lên sự kinh ngạc về vẻ đẹp đầy cảm hứng của một kho tàng thiên nhiên trên đỉnh múi Montblanc. Các đặc điểm thiết kế trên bốn dụng cụ viết tạo nên bộ sưu tập bao gồm bảng màu từ màu xanh lam / xám và trắng cùng công nghệ phủ PVD giúp bề mặt có vẻ ngoài lung linh như băng cũng như được chạm khắc sáng tạo trên các phiên bản Doué và Solitaire tương tự như khúc xạ của ánh sáng khi va vào tinh thể nước đá. Dựa trên truyền thuyết rằng sông băng Mer de Glace giống một con rồng khổng lồ ôm lấy sườn phía bắc của Mont Blanc, mỗi ngòi bút trong bộ sưu tập đều được khắc hình rồng MontBlanc Mer de Glace.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: