Nam diễn viên Jared Leto làm phim về huyền thoại Karl Lagerfeld

Ngày đăng: 07/10/22

Theo thông tin vừa được công bố, Jared Leto đã ký một thỏa thuận với ngôi nhà thời trang Karl Lagerfeld để tạo ra một bộ phim về cựu giám đốc sáng tạo lẫy lừng của Chanel trong thời gian tới. 

Nam diễn viên người Mỹ sẽ tự mình tái hiện lại huyền thoại của ngành thời trang, nhà thiết kế Karl Lagerfeld. Bộ phim được sản xuất cùng với Emma Ludbrook, thông qua công ty Paradox. Hiện tại mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức về cốt truyện, tuy nhiên có thông tin cho rằng nội dung cuốn phim sẽ tập trung vào các mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời của Lagerfeld và được kể qua một lăng kính “không thể dự đoán”.

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld và nam diễn viên Jared Leto chụp ảnh tại hậu trường show diễn Chanel Haute Couture Fall/Winter 2014-2015 (Photo by Rindoff/Dufour/Getty Images)

Bộ phim có sự chung tay của những người thân tín từ Nhà thiết kế, như Giám đốc điều hành lâu năm của nhà mốt Karl Lagerfeld, Pier Paolo Righi; Cố vấn Caroline Lebar và Trợ lý cá nhân Sebastien Jondeau. 

Nam diễn viên – đạo diễn Jared Leto cho biết về bộ phim: “Karl luôn là nguồn cảm hứng cho tôi. Anh ấy là một người đa đoan thực sự, một nghệ sĩ, một nhà tiên phong, một nhà lãnh đạo và quan trọng nhất, một người đàn ông tốt bụng”. “Khi chúng tôi đến cùng với ekip của Karl Lagerfeld, chúng tôi có thể chia sẻ ngay về tầm nhìn sáng tạo và tạo nên một lời ca ngợi với Karl đáng kính, đồng thời thúc đẩy ranh giới nghệ thuật về một bộ phim tiểu sử.” 

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Jared Leto

Jared Leto là một nghệ sĩ đa tài, bên cạnh vai trò một diễn viên của các cuốn phim như Suicide Squad (2016), Blade Runner 2049 (2017), The Little Things (2021), và đặc biệt là House of Gucci (2021). Trong bộ phim tiểu sử với nhiều tranh cãi này, anh đóng vai Paolo Gucci. Một điều thú vị là Jared Leto cũng là đại sứ của thương hiệu Gucci. 

Nếu cuốn phim này hoàn thành, đây cũng sẽ là sự “trở lại” của Karl Lagerfeld trong thời gian tới. Có thông tin cho rằng nhà thiết kế người Đức sẽ là chủ đề cho triển lãm của Met Gala năm 2023. 

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld

Thực hiện: K.

Please follow and like us: