Ngôi sao quần vợt Naomi Osaka trở thành Đại sứ toàn cầu mới của Louis Vuitton

Ngày đăng: 15/01/21

Mới đây, Louis Vuitton đã công bố Nhà vô địch quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka sẽ là đại sứ thương hiệu toàn cầu của mình. Đây được xem là danh hiệu nối dài bảng thành tích đáng ngưỡng mộ của cô khi ở tuổi 23.

Naomi Osaka được vinh danh là Vận động viên của năm do Sports Illustrated, vận động viên nữ được trả lương cao nhất mọi thời đại, theo Forbes và là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time.

Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton
Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton

“Ngoài quần vợt, niềm đam mê mãnh liệt nhất của tôi là thời trang; và không có thương hiệu nào mang tính biểu tượng hơn Louis Vuitton. Thật vinh dự khi được làm việc với Nicolas – anh ấy là nhà thiết kế mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và chúng tôi có chung tình yêu với văn hóa và phong cách Nhật Bản.” Cô nói. Naomi Osaka cho biết rằng việc trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu thực sự là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với cô ấy.

Về phía Ghesquière, anh hết lời ca ngợi Naomi: “Naomi là một phụ nữ đặc biệt, đại diện cho thế hệ của cô ấy và cũng là hình mẫu cho số đông. Sự nghiệp và niềm tin của cô ấy thật sự truyền cảm hứng. Tôi rất kính trọng Naomi, cô ấy luôn sống thật với bản thân và không thỏa hiệp”.

Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton
Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton

Sinh ra tại Nhật Bản với cha là người Haiti và mẹ là người Nhật Bản, Osaka chuyển đến Hoa Kỳ năm 3 tuổi và từ đó nhanh chóng khẳng định mình như một biểu tượng toàn cầu. Kể từ khi theo đuổi sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm 2013, cô đã trở thành tay vợt châu Á đầu tiên giữ vị trí số 1 ở nội dung đơn Tennis và là tay vợt Nhật Bản đầu tiên giành được một giải Grand Slam.

Naomi Osaka cũng có nhiều hoạt động đấu tranh cho các vấn đề của xã hội. Ngoài sân quần vợt, Naomi còn tham gia vào địa hạt thời trang để tôn vinh di sản Nhật Bản của cô tại show diễn ADEAM’s Fall 2020 trong Tuần lễ thời trang New York và thể hiện lòng tự hào về vẻ đẹp Haiti và truyền năng lượng tích cực đến mọi người trên mạng xã hội.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: