Ngôi vương “Queen/King of Grammy Red Carpet” sẽ thuộc về ai?

Ngày đăng: 06/02/23

Như thường lệ, đêm tiệc âm nhạc hoành tráng nhất làng giải trí – Lễ Trao giải Grammy 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 5/2 (theo giờ địa phương).

Là một trong những lễ trao giải được khán giả trên khắp thế giới mong đợi, ngoài sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp ở các phần trình diễn của các nghệ sĩ, sân khấu chương trình thì trước tiên các ngôi sao tham dự cùng các stylist hàng đầu cũng phải “giải” một bài toán khó trên đại sảnh thời trang ở ngay thảm đỏ.

Và trước khi danh sách đề cử có kết quả, chiếc “loa vàng” được trao cho nghệ sỹ chiến thắng thì bảng xếp hạng thời trang tại thảm đỏ  cũng cần có người chiến thắng. Liệu có chiếc váy Versace cổ chữ V khoét sâu táo bạo, làm nên hình ảnh của Jennifer Lopez xuất hiện tại thảm đỏ Grammy Awards lần thứ 65? Hay ai sẽ là “Lady Gaga thứ hai” với những màn xuất hiện khó đoán? Kho lưu trữ đồ sộ của Mugler tiếp tục sẽ giành spotlight?….Và nghệ sĩ nào sẽ được xướng tên như “Queen/King of Grammy Red Carpet”? Tất cả lời giải đáp sẽ nằm ở những khoảnh khắc nổi bật sau đây!

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us: