Nhà thiết kế Kris Van Assche rời Berluti

Ngày đăng: 24/04/21

Nhà thiết kế thời trang Kris Van Assche sẽ rời Berluti sau ba năm đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật của thương hiệu. Thương hiệu chưa công bố ai là người thay thế nhà thiết kế đến từ Bỉ này.

Gần đây, thương hiệu thời trang nam cao cấp Berluti đã công bố chiến lược tiếp cận mới đối với bộ sưu tập thời trang của mình và thay đổi trong lịch trình ra mắt. Bộ sưu tập cuối cùng của Kris Van Assche cho Berluti là bộ sưu tập Fall Winter 2021.22 Living Apart Together. Trước khi về đầu quân cho Berluti, Kris Van Assche là Giám đốc nghệ thuật tại Dior Homme từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 3 năm 2018.

Nhà thiết kế thời trang Kris Van Assche sẽ rời Berluti sau ba năm đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật của thương hiệu.

Alexandre Arnault, đại diện cho Berluti đưa ra tuyên bố về sự thay đổi của mình đồng thời không quên cảm ơn nhà thiết kế người Bỉ “đã mang lại tầm nhìn của riêng mình cho Berluti, đặc biệt là bằng cách tích hợp các mã mới vào chữ ký của nó”.

Thiết kế của Kris Van Assche cho ngôi nhà thời trang nam giới Berluti

Trong 3 năm tại Berluti, nhà thiết kế Kris Van Assche đã đổi mới và định hình lại DNA của thương hiệu theo cách hiện đại và sáng tạo, tuy nhiên đại dịch là một thách thức lớn với nhiều hạn chế. Kris Van Assche chia sẻ “lòng biết ơn vô hạn tới đội ngũ sáng tạo của tôi vì đã luôn mang đến những điều kỳ diệu, bất kể điều gì.”

Thực hiện: K.

Please follow and like us: