Nhà xưởng của Valentino bị hỏa hoạn

Ngày đăng: 12/04/21

Một nhà máy ở Bucine, nơi sản xuất dòng giày Rockstud nổi tiếng của Valentino gần như bị thiêu rụi hoàn toàn trong một trận hỏa hoạn vào ngày đầu tháng Tư. Không có ai bị thương trong vụ cháy, nhưng có 38.000 đôi giày thành phẩm hoặc bán thành phẩm của thương hiệu thời trang xa xỉ Ý đã bị tiêu hủy. 

Cơ sở này với số lượng nhân công là 160 cho ra thành phẩm 1.300 đôi giày mỗi ngày. Valentino tập trung vào dòng Rockstud, một sản phẩm trứ danh của thương hiệu với giá bán tầm 1000 USD cho mỗi đôi. 

Nhà xưởng của Valentino, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Vào thứ Sáu, Valentino đã công bố một kế hoạch khắc phục thiệt hại cho vụ hỏa hoạn đã xảy ra. Nhãn hàng xa xỉ này sẽ năng sản lượng tại một cơ sở khác ở Montelupo Fiorentino và cũng chuyển một số công nhân đến một trung tâm hậu cần gần cơ sở bị hỏa hoạn. Prada cũng cho Valentino mượn nhà xưởng của mình. 

Jacopo Venturini, giám đốc điều hành của Valentino, cho biết: “Tham vọng của chúng tôi là quay trở lại sản xuất và sản xuất với tốc độ tương tự như chúng tôi đã duy trì trước khi sự cố xảy ra, bắt đầu từ tháng tới,” Jacopo Venturini, giám đốc điều hành của Valentino. “Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình Patrizio Bertelli, Giám đốc điều hành Prada, người đã ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để bày tỏ sự đoàn kết và bằng cách cung cấp một trong những nhà máy của ông ấy nằm cách nơi sản xuất của chúng tôi vài km.”

Thực hiện: K

Theo BOF

Please follow and like us: