Nhãn hiệu nước hoa cao cấp MetaScent đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày đăng: 13/07/22

Sau khi xuất hiện và tạo dấu ấn đặc sắc trong lòng những người yêu thích mùi hương tại Australia và Los Angeles, thương hiệu nước hoa MetaScent đã chính thức có mặt ở Việt Nam tại 14 Trần Ngọc Diện, Q.2, TP.HCM. Đây là nhãn hiệu được sáng lập bởi chuyên gia sáng tạo mùi hương Huỳnh Hải Yến, người được công chúng Việt Nam mệnh danh là “Nữ Hoàng Mùi Hương”.

MetaScent là thương hiệu nước hoa cao cấp được thành lập vào năm 2018 tại Melbourne (Australia ) bởi hai nhà sáng lập là hai chuyên gia mùi hương: Huỳnh Hải Yến và Janelle Donnelly. Không chỉ là nơi bày bán các tác phẩm nước hoa cao cấp của các Perfumer tài năng, MetaScent còn là nơi các khách hàng đến để điều chế ra mùi hương cho riêng mình với sự hướng dẫn tận tình từ các Perfumer. Những mùi hương độc đáo đại diện cho tính cách, sở thích, thế giới quan của riêng mỗi người, những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ đều có thể dễ dàng chuyển thành một mùi hương tuyệt vời mang tính độc bản.

Ngày 9/7/2022, hai nhà sáng lập MetaScent là Huỳnh Hải Yến và Janelle Donnelly đã có buổi ra mắt thương hiệu nước hoa cùng với các khách mời là các doanh nhân, hoa hậu và nghệ sỹ tại Việt Nam như Trác Thuý Miêu, Hương Giang, Trần Việt Bảo Hoàng, Gigi Hương Giang, Ninh Hoàng Ngân, Cù Ngọc Quý, My Lê,MC Thanh Nhàn,…

Các khách mời tại sự kiện ra mắt MetaScent rất thích thú khi được trải nghiệm những hương thơm đã từng được MetaScent thiết kế riêng cho các sự kiện quốc tế đình đám như Paris Fashion Week, Melbourne Fashion Week cùng những mùi hương mang dấu ấn mạnh mẽ của các Perfumer, là tinh hoa của những nguyên liệu nước hoa quý giá trên thế giới, được chắt lọc, điều chế để mang cảm xúc và tinh thần theo mỗi loại riêng biệt.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mùi hương, cái tên Huỳnh Hải Yến còn là bảo chứng uy tín cho các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm thiên nhiên vốn đã rất quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam. Bên cạnh các các hoạt động kinh doanh của mình, Huỳnh Hải Yến còn là tác giả của những quyển sách về mùi hương nổi tiếng, đồng thời nhận lời làm khách mời cho các chương trình truyền hình, chia sẻ kiến thức về mùi hương, làm đẹp an toàn từ mỹ phẩm thiên nhiên, nhằm lan toả kiến thức và niềm đam mê với những ai mong muốn tìm hiểu và theo đuổi các lĩnh vực đang rất được quan tâm này.

Nhà sáng lập, chuyên gia sáng tạo mùi hương Huỳnh Hải Yến chia sẻ: “MetaScent Vietnam không chỉ là nơi mọi người tìm thấy những chai nước hoa đặc biệt được sáng tạo bởi các Perfumer, mà còn là nơi mọi người đến khám phá những mùi hương mình yêu thích, học và trải nghiệm quá trình điều chế để tạo ra một mùi hương Bespoke chỉ dành riêng cho bạn. MetaScent cũng là nơi sẽ giúp bạn phát triển một dòng nước hoa cho business của bạn, tạo dựng một dấu ấn cho cái tên của bạn. Và là nơi kết nối những người yêu mùi hương, những perfumer độc lập đang cần được hỗ trợ về nguyên liệu thô, hoặc về kỹ thuật.”

Please follow and like us:

Bình luận