Nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua bất ngờ thông báo hợp tác với Gucci Beauty

Ngày đăng: 08/07/21

Đầu tháng Bảy vừa qua, Gucci Beauty đã công bố chiến dịch quảng bá cho những sản phẩm làm đẹp mới ra mắt được thực hiện với sự hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua. Đây là một động thái của Gucci Beauty nhằm chấm dứt vụ lùm xùm đạo concept với Nhu Xuan Hua diễn ra vào đầu năm nay một cách thông minh? 

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, Gucci Beauty tiếp tục tôn vinh sự đa dạng và vẻ đẹp bên trong với sự ra mắt của Rouge de Beauté Brillant, hướng tới việc trao quyền cho các cá nhân thể hiện vẻ đẹp bản thân. Lấy cảm hứng từ chiến dịch Breakfast In Bed ra mắt hồi tháng Tư vừa qua, Gucci Beauty hợp tác cùng với nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua chuyển tải những thông điệp đáng nhớ về việc chăm sóc bản thân. 

Hình ảnh quảng bá của Gucci Beauty
Hình ảnh quảng bá của Gucci Beauty

Hua Nhu Xuan, nhiếp ảnh gia người Việt, sinh ra tại Pháp và hiện đang định cư tại London, không phải tên tuổi quá xa lạ với cộng đồng thời trang Việt Nam. Vào cuối tháng Hai vừa qua, nữ nhiếp ảnh gia đã lên tiếng tố cáo Gucci sao chép concept trong bộ ảnh giới thiệu sản phẩm ken nền Fluide De Beauté Fini Naturel của Gucci Beauty. Tác phẩm của Gucci Beauty giống một cách ngỡ ngàng với những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hứa Như Xuân được đăng vào năm 2016. Tuy nhiên, Gucci Beauty không hề có động thái gì về việc này.

Chân dung Nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua

Cho đến đầu tháng Bảy vừa qua, Vogue UK công bố dự án hợp tác của Gucci Beauty và Nhu Xuan Hua. Đồng thời Nhu Xuan Hua cũng đăng tải những hình ảnh mà cô làm việc cho Gucci Beauty trên Instagram. Có thể thấy giữa Gucci Beauty và Hua Nhu Xuan đã tìm được tiếng nói chung trong việc giải quyết mâu thuẫn để có thể hình thành việc hợp tác vừa qua. 

Nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua chia sẻ về việc hợp tác với Gucci Beauty được Vogue UK truyền thông trên Instagram cá nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình).
Nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua chia sẻ về việc hợp tác với Gucci Beauty trên Instagram cá nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình).

Trước Gucci Beauty, Nhu Xuan Hua cũng từng cộng tác với nhiều đơn vị quốc tế uy tín như tạp chí TIME, Financial Times, Dazed Beauty, Dior và Kenzo… 

Điều đặc biệt là với sự hợp tác của Nhu Xuan Hua cùng Gucci Beauty, kết hợp với việc Gucci hợp tác người mẫu Phương Oanh trong hình ảnh quảng bá cho túi xách Gucci Diana, chúng ta có hai người Việt cùng hợp tác với Gucci trong tháng Bảy này. 

Gucci hợp tác người mẫu Phương Oanh trong hình ảnh quảng bá cho túi xách Gucci Diana, hình ảnh được công bố trên website chính thức của thương hiệu.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận