Những chiếc túi IT bags sành điệu cho mùa Thu Đông 2022

Ngày đăng: 06/11/22

Từ Chanel đến Gucci, dưới đây là những chiếc túi có thể làm mùa đông tẻ nhạt trở nên thú vị hơn.

Nâng tầm bộ sưu tập túi xách của bạn vào mùa Thu Đông năm nay với những gợi ý thú vị từ Style-Republik!

CHANEL

Bộ sưu tập Thu/Đông 2022 bằng vải tweed của Chanel là một bằng chứng khác về sự thuần thục của Virginie Viard trong việc đưa sự trẻ trung, hiện đại vào nét cổ điển. Ví dụ điển hình: Chiếc túi Flap Bag mang tính biểu tượng với chất liệu vải tuýt màu hồng và khả năng “chơi đùa” với kim loại đầy tinh xảo của các nghệ nhân trên nắp túi.

HERMÈS

Được đặt tên theo từ “rối loạn” trong tiếng Pháp, chiếc túi Kelly II Sellier en Désordre là một sự kết hợp với tỷ lệ hình học để tạo ra sự cân bằng bất đối xứng. Không khó hiểu tại sao nó lại gây ra một làn sóng điên cuồng trên internet ngay sau khi xuất hiện trên sàn catwalk.

GUCCI

Phù hợp hoàn hảo với vẻ hào nhoáng của chiến dịch Love Parade, âm hưởng của những năm 70 của chiếc túi Attache đã trở về hiện tại với hình dạng linh hoạt của nó. Chiếc túi làm bằng da màu đen, có phom hình trăng lưỡi liềm, khóa túi là hình chữ G, được hoàn thiện bằng một dây đeo vai có thể điều chỉnh với màu sọc quen thuộc của nhà Gucci.

VALENTINO

Sau khi đơn thương độc mã đưa màu hồng trở lại bản đồ thời trang, Valentino giờ đây đã làm nên chiếc túi đeo vai Valentino Garavani Roman Stud với màu hoa fuschia tuyệt đẹp. Kết cấu nappa chần bông, được hoàn thiện với đinh tán maxi sơn mài đồng điệu, đã tạo điểm nhấn cho chiếc túi đơn sắc này.

GIVENCHY

Chiếc túi Kenny, chiếc túi có phom dáng giống một chiếc bánh sừng bò ngon lành của Givenchy, lấy tên từ siêu mẫu Kendall Jenner, giờ đây đã có phiên bản sử dụng chất liệu satin sáng bóng. Giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams đã đảm bảo chiếc túi dạ hội này luôn nổi bật với điểm nhấn sắc sảo bằng cách kết hợp phom dáng mềm mại, lấy cảm hứng từ các thiết kế couture với dây đeo kim loại G Cube đặc trưng của anh và ổ khóa 4G.

SAINT LAURENT

Chiếc clutch Daisy của Saint Laurent là một sản phẩm có thể dễ dàng tuyên bố phong thái của bạn — một sự kết hợp giữa túi da bê mềm với bộ sưu tập đồ trang sức mùa Đông 2022 của nhà mốt. Chiếc clutch vuông cũng được gắn một chiếc vòng tay để có thể kết hợp thành một món phụ kiện đeo tay xinh xắn.

DIOR

Nếu chiếc túi Dior Essential mới này trông hơi quen thuộc với bạn, thì đó là do kỹ thuật khâu Archicannage được “mượn” từ chiếc túi Diorama yêu quý của nhà mốt. Như cái tên cho thấy, chiếc túi này là một người bạn chăm chỉ hàng ngày, giúp bạn luôn sẵn sàng với mọi thứ cần thiết.

Theo L’officiel Malaysia

Thực hiện: Lexi Han

Please follow and like us: