Những chuyện chưa kể về Timtay Fall Winter 2020

Ngày đăng: 14/12/20

Thời trang qua lăng kính của TimTay luôn là những bộ trang phục rất đời thường, được khoác lên mình vì sự thoải mái, nói lên được cái tôi của người mặc và mang theo những câu chuyện thú vị đằng sau. 

Với 12 thiết kế phi giới tính, Bộ sưu tập Thu Đông 2020 (FW20) lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Đông Dương xen lẫn những chi tiết trang phục phương Tây thập niên 50. Tất cả được đặt trong bối cảnh đường phố Sài Gòn thế kỷ 21. 

Một trong những điểm đắt giá của Bộ sưu tập nằm ở những tác phẩm thủ công do thương hiệu thời trang tái chế – Archivesashiko đồng sáng tạo và thực hiện. Các tác phẩm tượng trưng cho vẻ đẹp cân bằng và tái tạo của thiên nhiên thông qua hai kỹ thuật chính là Patchwork trên những đường cong lấy cảm hứng từ nghệ thuật Doodle và đường thêu tay Sashiko. 

Timtay Fall Winter 2020 sử dụng chất liệu linen cao cấp và sợi cotton. Các mảnh vải thừa trong quá trình cắt may cũng được tận dụng để thiết kế nên những sản phẩm thú vị như bìa sổ tay, vòng cổ, khẩu trang, khăn trang trí mang tinh thần của Bộ sưu tập. 

Thời trang bền vững là hướng đi mà TimTay đã theo đuổi từ ngày đầu thành lập vào năm 2014. Các thiết kế của FW20 đánh vào tính ứng dụng, sự thoải mái cho người mặc, chất lượng thành phẩm cao giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. 

Bộ sưu tập số lượng giới hạn, một số thiết kế nguyên bản chỉ có số lượng tối đa là 10.

Thực hiện: S-R 

Please follow and like us: