Những đôi boots “được lòng” hội tín đồ ngày mưa

Ngày đăng: 12/05/22

Nếu còn nghi ngờ, sợ rằng bản thân sẽ không thể thời trang với những đôi ủng đi mưa cao su thì loạt gợi ý sau đây sẽ thuyết phục bạn!

Dù yêu hay không yêu thời trang, mùa mưa ắt hẳn là vị “khắc tinh” của hầu hết chúng ta. Thời khắc giao mùa giữa Xuân và Hạ không chỉ có những cơn nắng “khó chịu” ập tới mà còn có những cơn mưa rào nhè nhẹ – dấu hiệu một mùa mưa sắp đến. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác ấm áp trong chiếc chăn cuộn tròn, nhâm nhi tách trà nóng và nhìn ra khung cửa sổ “ướt sũng” vì cơn mưa mùa Hạ. Tuy nhiên, cũng chẳng có gì khó chịu hơn khi phải hủy cuộc hẹn trong “phút 90” hay phải “hy sinh” cả diện mạo vì những cơn mưa bất chợt. 

Ngày trước, những đôi ủng cao su đi mưa thường được xem là “bảo bối” của những người lao động vì tính tiện dụng của nó. Theo dòng chảy thời trang với nhiều biến đổi, ủng cao su dần dần trở thành một trong những items được hội tín đồ thời trang yêu thích nhất là vào mùa mưa. Phải trải qua một khoảng thời gian khá lâu để ủng cao su mới thật sự “chiếm lĩnh” tủ giày dép hay sàn diễn đường phố và không thiết những cột mốc quan trọng như những đôi bốt phom dáng đặc biệt của Phoebe Philo cùng những chiếc quần âu ống rộng hay váy da trong Pre-Fall Celine 2018 hay các đôi boot cao su đỉnh cao của phụ kiện của Bottega Veneta năm 2021. 

Với thời đại hiện đại với tầm nhìn, tư duy thời trang cởi mở những đôi boots “lỗi thời” được nâng cấp lên thành những phiên bản mới, thời trang, hiện đại và thời thượng hơn gấp bội lần. Không những về chất lượng, phom dáng mà ủng cao su đi mưa còn có thể mang ở mọi nơi, mọi dịp và phù hợp với mọi bộ cánh. Cái hay và thú vị của thời trang ngày nay khiến bạn trông như không mang một đôi ủng đi mưa – boots cao su được ưa chuộng ngang bằng với cao gót, sandal hay sneaker!

Với thiết kế cũng tương tự giống như đôi boots da sành điệu, ủng cao su cũng có thể dễ dàng mix&match với nhiều loại items khác hay bất kỳ phong cách thời trang nào từ quyến rũ với váy sequins lấp lánh, cá tính với những chiếc quần denim rộng thùng thình hay nữ tính với váy midi trendy. Để phát huy hết mọi tính năng và độ bền của boots cao su đi mưa thì các tín đồ nên chọn những loại có lót dày và kỹ lượng khi chọn chất liệu. Những kiểu boots cùng bộ cánh sau đây là những gợi ý lý tưởng đáng tham khảo qua đấy!

Thực hiện: Huỳnh Trân

Ảnh: Tổng hợp

Please follow and like us:

Bình luận