style-republik – The curator platform for Fashion and Creativity

[Brand to know] Nosbyn ra mắt dòng premium Nosbyn Studio

Ngày 12.04, Nosbyn Studio chính thức được ra mắt tại số 77, Mạc Thị Bưởi, Quận 1, Tp.HCM. Thương hiệu cũng giới thiệu BST SS19 lấy cảm hứng từ chính những những cô nàng Nosbyn trưởng thành với dáng dấp của người phụ nữ thị thành hiện đại.

Nosbyn Studio là bước chuyển mình của Nosbyn, thương hiệu thời trang nội địa Việt 5 năm tuổi. Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng – sự phát triển trong tư duy của người sáng lập, với cái nhìn ngày càng sâu sắc và điềm tĩnh về công cuộc cạnh tranh của các thương hiệu thời trang nội địa hiện nay.

Cũng từ đó chuyển đổi hình ảnh của các cô gái Nosbyn một cách ấn tượng. Nếu như 5 năm trước, cô gái của Nosbyn là đại diện của sự trẻ trung, năng động, lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người. Thì giờ đây, nàng ấy đã hóa thân thành một người trưởng thành hơn, mang trong mình hình ảnh của người phụ nữ thành thị.

Sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất mà một người phụ nữ có thể mặc được.

Các thiết kế của Nosbyn Studio giúp cho nữ giới được là chính mình, trong những bộ trang phục: nữ tính nhưng vẫn có cá tính. Nàng sẽ là nàng khi xuất hiện ở bất cứ đâu, không gò ép hay phải cố gắng trở thành một ai đó. Nàng tận hưởng sự thoải mái và hài lòng với chính bản thân mình khi khoác lên mình những bộ cánh từ Nosbyn Studio. Giống như ai đó đã từng nói: “Sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất mà một người phụ nữ có thể mặc được”.

BST SS19 của Nosbyn Studio đem đến những giá trị chân thật cho người phụ nữ Việt thông qua việc sử dụng các chất liệu thoải mái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch như cotton, linen, kaki và lụa. Với sự lựa chọn phong cách tối giản và các thiết kế đơn giản làm kim chỉ nam trong sản xuất, Nosbyn Studio tập trung vào các chi tiết thủ công như cúc áo, chất liệu vải và đường nét để mang đến sự đương đại cho bộ trang phục.

Không đơn giản là trình bày một sản phẩm, tôi muốn trong mỗi hình ảnh chúng tôi giới thiệu, những người phụ nữ của chúng tôi thấy được phong cách sống của họ trong đấy…

“Chuyện làm sao để khắc hoạ được cả một phong cách sống nhất quán trong những thiết kế của mình? Không đơn giản là trình bày một sản phẩm, tôi muốn trong mỗi hình ảnh chúng tôi giới thiệu, những người phụ nữ của chúng tôi thấy được phong cách sống của họ trong đấy” – Nancy Lê – nhà đại diện của thương hiệu cho biết.  

Qua tất cả những điều đó, BST SS19 chính là những gì gần gũi và giản dị nhất mà Nosbyn Studio, thay lời muốn nói, dành tặng cho những người phụ nữ thành thị, những người phụ nữ hiện đại, tự do và phóng khoáng.

Thực hiện: Kiri

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from News

0 0
Go to Top