NTK Nguyễn Phúc Tuấn ra mắt BST Phiêu Diêu trong mùa Thu Đông 2020

Trong mùa Thu Đông năm nay, Nguyễn Phúc Tuấn mang đến cho các nàng thơ sự biến hóa đa dạng, từ những đầm dạ hội sang trọng cho đến những chiếc váy xếp tầng uốn lượn bay bổng, phù hợp cho những chuyến dạo phố ban ngày hay dạ tiệc cuối năm. 

Trong bộ sưu tập Phiêu Diêu, Nguyễn Phúc Tuấn muốn gửi gắm đến quý cô, một hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần sang trọng và thời trang. Những gam màu nắng của mùa Hạ, dường như còn vương vấn trên những thiết kế bay bổng cùng chất liệu voan tơ mềm nhẹ, hay xếp li bồng bềnh cùng những phom áo rộng thoải mái. 

Bên cạnh đó gam màu truyền thống đen trắng, được đưa vào thiết kế là điểm nhấn chính cho bộ sưu tập. Và sự trở lại của Nàng thơ Tống Diệu Hằng, khiến cho giới mộ điệu có thêm nhiều chọn lựa mới mẻ cho mùa Thu Đông năm nay. 

Với nền tảng là một kiến trúc sư, nhưng lại mê đắm với từng đường kim mũi chỉ, lụa là gấm vóc, NTK Nguyễn Phúc Tuấn đang cố gắng dệt nên những bộ váy áo trong mơ cho phái đẹp, đồng thời khẳng định cái tôi trên con đường thời trang của mình. Anh hợp tác với khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam; Thái Lan; Philippines như Giáng My; Hà Kiều Anh; Oanh Yến; Pia; Dương Cẩm Lynh; Kỳ Hân; Quỳnh Hương; Tường Vy; Ploy; Trúc Ny… và gần đây nhất là ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà.

Thực hiện: S-R

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from News

Go to Top