NTK Trần Hùng tự tay thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè ra mắt trong khuôn khổ London Fashion Week

Ngày đăng: 22/09/21

Lệnh giãn cách áp dụng tại Việt Nam đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành thời trang. Do những hạn chế bởi đại dịch, nhà thiết kế Trần Hùng đã tự tay làm tất cả các công đoạn cho bộ sưu tập “Blood & Tears” mùa Xuân Hè 2022 ra mắt hôm 21/9 vừa qua trong khuôn khổ London Fashion Week. 

Tuần lễ thời trang London diễn ra từ ngày 17 đến 21/9. Lần này, Nhà thiết kế Trần Hùng giới thiệu 10 thiết kế với sự trình diễn của hai người mẫu: Hương Ly và người mẫu Kaddy Saidy. Các thiết kế với gam màu đỏ tươi hoặc vàng kim rực rỡ, tượng trưng cho “nước mắt” và “máu” – theo tên gọi của bộ sưu tập. Hoa hồng xuất hiện trong nhiều thiết kế, làm điểm nhấn nổi bật cho phần thân áo hay chân váy xòe, hoặc áo blazer khoác hờ trên thân người mẫu. Vì lệnh giãn cách khiến cho khâu hoạt động và nhân sự khó khăn, Trần Hùng đã dành ra hơn hai tháng tự tay hoàn thành bộ sưu tập, từ khâu lên ý tưởng, cắt, may tại nhà. 

Là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện thông tin trên trang chủ của Tuần lễ Thời trang Luân Đôn, Trần Hùng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu qua mỗi lần ra mắt bộ sưu tập. Anh cũng là Á Quân 1 của cuộc thi Project Runway Vietnam: Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015. Các thiết kế của Trần Hùng được các ngôi sao quốc tế chú ý như Heart Evangelista, Huỳnh Thánh Y, Conchita Wurst… 

Thực hiện: K. (Tổng hợp)

 

Please follow and like us:

Bình luận