Nữ diễn viên Gal Gadot xuất hiện lộng lẫy trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Tiffany & Co.

Ngày đăng: 22/04/22

Vào ngày 21/04/2022 (theo giờ New York), thương hiệu thời trang cao cấp Tiffany & Co. đã giới thiệu làng mốt chiến dịch quảng cáo trang sức cao cấp BOTANICA: Blue Book 2022 với sự tham gia của nữ diễn viên Hollywood Gal Gadot.

Mỹ nhân Hollywood đẹp rạng ngời, tỏa sáng với tuyệt tác trang sức trong kho lưu trữ của Tiffany. Những thước hình được chụp trong một không gian tối giản, hòa cùng vẻ đẹp của Gadot với loạt thiết kế thuộc bộ sưu tập Blue Book mùa xuân, bao gồm chiếc vòng cổ kim cương lấy cảm hứng từ hoa bồ công anh có thể tách thành năm món trang sức rời độc đáo, cũng như mẫu trâm cài áo hoa phong lan cũng có thể biến đổi hoặc vòng cổ kim cương, sapphire được thiết kế dựa trên cảm hứng từ loài hoa cúc gai.  

Gal Gadot chia sẻ với truyền thông: “Tôi vô cùng vinh dự được trở thành một phần của chiến dịch  quảng cáo cho bộ sưu tập trang sức cao cấp Blue Book lần này và cảm thấy may mắn khi có thể trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập được mong đợi nhất của thương hiệu trong thời điểm giao mùa thú vị này”.

Chiến dịch đánh dấu cột mốc hợp tác đại diện đầu tiên giữa Tiffany & Co. với nữ diễn viên Gal Gadot. Bên cạnh các thiết kế Blue Book mới, Gadot còn diện một số tác phẩm nổi bật của nhà thiết  kế trang sức Jean Schlumberger trong bộ sưu tập BOTANICA, bao gồm mẫu trâm cài áo Bird on a Rock kinh điển và vòng đeo tay Fleurage. Với tay nghề cũng như kỹ thuật tinh xảo, các nghệ nhân của Tiffany & Co. đã tạo ra Fleurage dựa trên bản phác thảo mà Jean Schlumberger từng thiết kế cho viên kim cương Tiffany huyền thoại. 

Alexandre Arnault, Phó Chủ tịch Điều hành Sản Phẩm và Truyền Thông của Tiffany & Co., chia sẻ: “Gal Gadot không chỉ là đại sứ thương hiệu, mà cô còn đại diện cho tinh thần quyến rũ, hiện đại và tinh tế của Blue Book. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi giới thiệu Gal Gadot là gương mặt  đại diện cho chiến dịch BOTANICA lần này”. 

Ngày 22 tháng 04 năm 2022, chiến dịch sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên trang chủ Tiffany.com và mạng xã hội @tiffanyandco, cũng như trên các nền tảng in và kĩ thuật số khác. 

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận