Onitsuka Tiger BST Xuân Hè 2021 dòng Acromount™: Hòa quyện của quá khứ và tương lai

Ngày đăng: 18/03/21

Thương hiệu thời trang thể thao Nhật Bản nổi tiếng thế giới Onitsuka Tiger vừa ra mắt BST Xuân Hè 2021, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, giữa kế thừa và đổi mới. Vẫn giữ nguyên tinh thần của thương hiệu bằng sự kết hợp của di sản Nhật Bản và những nét chấm phá hiện đại, BST Xuân Hè 2021 là sự hòa quyện của quá khứ và tương lai. 

Onitsuka Tiger BST Xuân Hè 2021 Dòng Acromount™: Nét Đương Đại Kế Thừa Từ Những Thăng Hoa 1970s
ACROMOUNT™ cổ thấp

Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio đã tạo nên dòng ACROMOUNT dựa trên những thiết kế kế thừa của mẫu sáng tạo từ những năm 1970. Mẫu ACROMOUNT™ cổ thấp có chất liệu là vải và da kết hợp cùng phần đế mang phong cách vintage. Tương tự, mẫu middle-cut ACROMOUNT™ MT cũng sẽ mang nét đẹp đương đại trong bộ sưu tập lần này. 

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 Dòng Acromount™: Đương đại và hoài cổ
ACROMOUNT™ MT

Phần trước đế giày được thiết kế mỏng và phần giữ với diện tích lớn hơn, vốn là đặc điểm nổi bật của các mẫu giày gai điền kinh. Thương hiệu Onitsuka Tiger đã cải tiến đặc điểm đó cho phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay, bằng cách kết hợp thêm với hạt xốp cho phần đế giày của dòng ACROMOUNT lần này. Thiết kế kẻ sọc lớn ở phần thân giày là dấu ấn kế thừa của thương hiệu. 

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 Dòng Acromount™: Đương đại và hoài cổ
ACROMOUNT™ KNIT

Mẫu ACROMOUNT™ KNIT có phần trên là vải dệt kim mềm mại nối liền với phần đế giày, ôm trọn lấy bàn chân của người mang. Ngoài ra, Andrea Pompilio còn tái hiện lại một cách hiện đại những đường sọc đặc trưng trên các áo khoác huấn luyện vào những năm 1970 lên đôi giày nhằm hoà hợp giữa yếu tố kế thừa và thời trang. 

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 Dòng Acromount™: Đương đại và hoài cổ

Các mẫu giày ACROMOUNT™, ACROMOUNT™ MT và ACROMOUNT™ KNIT sẽ có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam vào ngày 18/03/2021. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác của Onitsuka Tiger trên Fanpage chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc trên Instagram @OnitsukaTigerVN. 

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 Dòng Acromount™: Đương đại và hoài cổ

Thực hiện: M.

Please follow and like us:

Bình luận