Oversized Shirt: A statement of freedom – Tuyên ngôn tự do của phụ nữ hiện đại

Ngày đăng: 20/04/20

Oversized Shirt: A Statement Of Freedom chính là một bản tuyên ngôn của những người phụ nữ hiện đại: yêu tự do và hạnh phúc với những lựa chọn của mình.

Là thương hiệu thân thiết với các cô nàng thành thị, TheBlueTshirt luôn hướng tinh thần của các bộ sưu tập đến trải nghiệm cũng như suy nghĩ của khách hàng, và bộ sưu tập mới nhất cũng không phải là ngoại lệ.

This image has an empty alt attribute; its file name is PCNiC8x.jpg

Ai bảo nữ tính thì không thể tự do và sôi động?

Lấy tinh thần tự do là chủ đạo, các thiết kế tập trung chủ yếu vào phom dáng thoải mái, đặc trưng của “phong cách oversize”, cùng những điểm nhấn riêng tạo nên nét nữ tính cho người mặc.

Oversized Gather Twist Shirt
Oversized Gather Twist Shirt

Oversized Gather Twist Shirt rộng rãi với chi tiết thiết kế rút thun trên bề mặt tạo nên những đường nhún nhỏ, cùng điểm nhấn xếp ly chữ V ở dưới ống tay áo tạo độ phồng nhẹ khiến người mặc trở nên dịu dàng, nữ tính.

Oversized Button Shirt
Oversized Button Shirt

Đơn giản, tự do cùng sắc trắng, Oversized Button Shirt không hề đơn điệu nhờ vào chi tiết nẹp khuy chạy dài từ bản vai đến dọc cánh tay thú vị cho cô nàng thích phá cách.

Oversized Patch Shirt
Oversized Patch Shirt

Sự kết hợp bất đối xứng từ hoạ tiết sọc là nét nhấn nhá đặc biệt trên Oversized Patch Shirt.

Oversized Pocket Shirt
Oversized Pocket Shirt

Tự do sáng tạo cùng Oversized Pocket Shirt có đường khuy 2 bên sườn áo giúp bạn mix&match nhiều phong cách khi thắt hoặc sơ vin tà trước, thả dáng tà sau.

Như điểm giao của những điều dường như đối lập – giữa workwear và casual smart, giữa sự nữ tính và phóng khoáng – các thiết kế sẽ là “must have item” mới khi dễ dàng giúp bạn giữ được sự thanh lịch nơi công sở nhờ vào phom dáng thoải mái, tự do mà kín đáo. Bên cạnh đó, khi đọc sách thư giãn, sắp xếp tủ quần áo hằng ngày hay làm việc tại nhà căng thẳng,… bạn đều có thể “diện” chiếc áo Oversized Shirt vừa thoải mái, tự do lại nữ tính, độc đáo này. Dù là một cô nàng nữ tính, dịu dàng hay yêu thích sự năng động, tự do,… chắc chắn nàng sẽ tìm được một người bạn đồng hành với mình mọi lúc mọi nơi để luôn tự tin và vui tươi trong trang phục mà mình yêu thích.

Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/04/2020. Khách hàng có thể đặt hàng trên website https://thebluetshirt.com/ hoặc tại hệ thống các cửa hàng của TheBlueTshirt từ ngày 22/04/2020.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận