Phoebe Philo cuối cùng đã xác nhận thời điểm mắt bộ sưu tập sau thời gian im lặng

Ngày đăng: 13/02/23

Khi Phoebe Philo tuyên bố sẽ trở lại ngành thời trang với một thương hiệu mang tên mình dưới sự tài trợ của LVMH, giới mộ điệu phấn khởi và vui mừng. Tuy nhiên, kể từ tháng 7 năm 2021, thời điểm công bố đến nay, bộ sưu tập đầu tay của nhà thiết kế vẫn chưa xuất hiện. 

Nhưng mới đây, nhà thiết kế lần nữa xác nhận các sản phẩm trong bộ sưu tập sẽ xuất hiện và được bán trên trang phoebephilo.com, từ tháng 9 năm 2023.

Trong bài đăng đầu tiên trên Instagram của công ty, studio thông báo: “Bộ sưu tập đầu tiên của chúng tôi sẽ được tiết lộ và có trên trang web của chúng tôi vào tháng 9 năm 2023. Chúng tôi sẽ mở đăng ký vào tháng 7 năm 2023 và rất mong được liên hệ lại sau đó.”

Giới mộ điệu lần nữa chờ mong sau 5 năm tháng, Phoebe Philo sẽ mang đến những thiết kế đặc sắc cho lần trở lại của mình với thời gian dài vắng bóng. 

Phoebe Philo từng là Giám đốc sáng tạo của Chloe và Celine, được đánh giá là người đã làm nên cuộc cách mạng cho trang phục nữ dưới góc độ và tư duy của nữ giới. Các bộ sưu tập của bà bắt nguồn từ việc thiết kế tủ trang phục có chất lượng vượt trội và mang hơi hướng đương đại. Tối giản, nữ tính và tiện dụng, là những yếu tố cốt lõi mà cựu giám đốc sáng tạo của Celine đã chinh phục tuyệt đối giới thời trang. Đồng thời nữ thiết kế cũng chú trọng tuổi đời của trang phục thay vì chạy theo xu hướng, điều này giúp Phoebe Philo có được nhiều khách hàng trung thành. 

Với sự hậu thuẫn của LVMH, nhãn hiệu của NTK Phoebe Philo được dự đoán sẽ giúp khuếch đại chiến lược kinh doanh của LVMH với mục tiêu đa dạng hóa các thương hiệu, đồng thời vẫn là công ty thống trị thị trường xa xỉ trong những năm tới đây. Ngay cả khi cổ phần của họ trong Phoebe Philo Studios sẽ không mang lại cho tập đoàn xa xỉ bất kỳ khoản cổ tức đáng kể nào khi so sánh với các thương hiệu di sản tỷ đô, thì việc có một tài năng như Phoebe Philo trong danh mục đầu tư vẫn hứa hẹn nhiều triển vọng trong tương lai. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: