Phong cách sống táo bạo của “người đàn bà lập dị” Lu Featherstone

Ngày đăng: 05/08/22

Táo bạo, lập dị. Hãy tự yêu bản thân, hãy luôn tự hào về vẻ đẹp tự nhiên của mình và sống thoải mái với nó. Đó là những gì có thể nói về “người đàn bà lập dị” Lu Featherstone.

Hãy thử vào Instagram và tận hưởng sự táo bạo trong gu thẩm mỹ và phong cách sống của Lu Featherstone, biết đâu bạn có thể tạo được nhiều cảm hứng bùng nổ cho bản thân mình! Từ thời trang ồn ào cho đến những khoảnh khắc khỏa thân, Lu thực sự đã bắt tay vào cuộc “cách mạng tự yêu bản thân” và dường như cô ấy cũng đang kêu gọi mọi phụ nữ hãy cùng làm như vậy, yêu và tự hào, tự do với vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể, bất kể nó như thế nào! 

Theo Lu, bước ngoặt để cô trở nên táo bạo xuất phát từ một lần cô phải chi tiêu quá nhiều cho một đôi giày hàng hiệu. Cảm giác hoang phí, tội lỗi đã buộc cô từ bỏ rất nhanh cuộc sống thời trang sang chảnh, và cô quyết định chỉ chạy theo gu tự nhiên là những gì cô có trong tay. Từ đó, Lu phát triển một gu thẩm mỹ táo bạo, là chất xúc tác cho “kỷ nguyên lập dị” trong cách sống của cô.

Từ thời trang ồn ào cho đến những khoảnh khắc khỏa thân, Lu thực sự đã bắt tay vào cuộc “cách mạng tự yêu bản thân” và dường như cô ấy cũng đang kêu gọi mọi phụ nữ hãy cùng làm như vậy, yêu và tự hào, tự do với vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể, bất kể nó như thế nào! 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với StyleLikeU, Lu chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi đăng hình mông trần là cách đây khoảng 2,5 năm, thậm chí tôi còn có một bức ảnh khá nhạy cảm!”. Tôi đã từng bị cho cắm sừng, và tôi nhận ra một bức ảnh tinh quái, thậm chí gợi cảm nhưng theo nhiều người có thể cho là dung tục, có thể trở thành chất xúc tác cho những nuối tiếc hoặc cuốn hút người khác.

Kể từ bước ngoặt đó, hành trình hướng đến phong cách táo bạo, lập dị của Lu càng được xác thực và tăng mạnh. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, giờ đây cô ấy được xem là người tiên phong trong phong trào phụ nữ sống mạnh mẽ và táo bạo, không quá quan trọng việc người khác nghĩ gì về mình. 

Nếu bạn thuộc thế hệ Z hoặc thậm chí trẻ hơn, bạn sẽ thấy rằng bạn không quá quan tâm đến những lời đánh giá, khuyên bảo từ người khác. Đó là thế giới mà Lu cũng đang bước vào. Lu là hiện thân của sự chân thực.

Nếu bạn thấy tò mò hay quan tâm đến những suy nghĩ, quan niệm sống của Lu, hãy tiếp tục đọc những chia sẻ của cô ấy.

Về những gì Lu mong muốn ở tuổi 20

Hãy chọn lọc hơn. “Tuổi đôi mươi, tôi ngủ với bất kỳ ai nhìn tôi! Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và một số cuộc phiêu lưu thú vị, nhưng khi ngẫm lại, chúng dành cho tất cả những người khác, ngoại trừ tôi. Tôi không biết xấu hổ về nó, tôi thích tình dục , nhưng tôi đã sai lầm quá nhiều. Tôi không hối tiếc nhưng ước gì tôi hiểu bản thân mình hơn và những gì tôi cần hơn là làm hài lòng người khác”, Lu chia sẻ.

Hãy dành thời gian với niềm vui của chính bạn. “Tôi đã thử một vài đồ chơi tình dục, chúng giúp tôi tự tin vào cơ thể mình. Chúng cũng đã giúp tôi khám phá những điều tôi thích. Bây giờ tôi dành thời gian đó cho mình!”, Lu nói thêm.

Về nghệ thuật khỏa thân

“Hãy tập luyện chăm chỉ để có thân hình lý tưởng” là lời nhắn nhủ của Lu Feaherstone. Cô đã chụp rất nhiều ảnh khỏa thân và tập luyện chăm chỉ bằng bài tập CrossFit và đi bộ đường dài. Điều này giúp Lu khỏe, cảm thấy quyến rũ và tự tin hơn bao giờ hết.

“Tôi chưa có ai để gửi ảnh khỏa thân. Nhưng chúng thực sự khiến tôi cảm thấy quyến rũ”, Lu nói.

Về việc từ chối áp lực xã hội và sống chân thực

Lu có tính cách hướng ngoại nên cô ý thức rất nhanh khi người khác đánh giá cô. Mỗi lúc như vậy, khi còn là một đứa trẻ và một thanh thiếu niên, cô thường cảm thấy khổ sở. Nhưng bây giờ, Lu không như thế nữa.

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi bước vào tuổi trung niên là bớt đi rất nhiều điều. Điều đó dường như đến với Lu một cách tự nhiên và ngày càng trở nên quan trọng đối với cô, đặc biệt là với tư cách của một người có ảnh hưởng trong cách sống bất cần của mình.

Lu quan niệm, phụ nữ đã bị xã hội ràng buộc trong suốt cuộc đời và trong một thế giới của các bộ lọc TikTokInstagram, chị em cần được là chính mình và thoải mái với vẻ ngoài và cả đời sống tình dục của họ.

Về thời kỳ mãn kinh

Chúng ta được lập trình để sợ thay đổi. Nhưng chúng ta luôn có những lựa chọn và lựa chọn trong cuộc sống.

“Thời kỳ mãn kinh cũng giống như cuộc sống – bạn có những lựa chọn về cách bạn thể hiện cho nó. Không thể phủ nhận rằng việc già đi đầy thử thách và mọi thứ khó khăn hơn – nhưng nó cũng là sự giải phóng!”, Lu cho biết.

Lu cho rằng cô chưa bao giờ cảm thấy mạnh mẽ hơn. Cô đã bước qua giai đoạn mãn kinh lâu rồi nhưng cô vẫn cảm thấy quyến rũ hơn bao giờ hết. Bây giờ Lu tập trung hơn vào bản thân sau khi nuôi dạy con trai khôn lớn.

Khi ly hôn

Đánh giá bản thân như một đối tác đầu tiên. “Tôi yêu cuộc hôn nhân của tôi và chồng tôi rất nhiều. Tôi rất đau khổ khi phải ly hôn. Bất chấp việc tôi yêu cầu điều đó, đó vẫn là trải nghiệm tàn khốc nhất mà tôi từng trải qua”, Lu cho biết.

Thế nhưng, mọi thứ đến chúng ta cần phải biết đón nhận tích cực. Lu cho biết cô và chồng đã trao đổi kỹ để xây dựng một mối quan hệ mới như những người bạn với nhau, nhờ đó có thể cùng nuôi dạy con trai khôn lớn. “Anh ấy sẽ luôn ở trong cuộc sống của tôi như anh ấy là cha của con trai tôi”, Lu nói.

Thực hiện: Bảo Lam

Theo hypebae.com

Please follow and like us: