Plus – Xà phòng tắm “zero waste” thân thiện với môi trường

Ngày đăng: 02/06/21

Plus, một nhãn hiệu chăm sóc cá nhân thân thiện với môi trường vừa tung ra thị trường một loại xà phòng tắm với bao bì có thể phân huỷ hoàn toàn, nhằm giảm bớt rác thải nhựa cho hành tinh chúng ta.

Julie Schott và Brian Bordainick, hai nhà sáng lập đằng sau nhãn hiệu làm đẹp đình đám Starface, cùng với Cathryn Woodruff, hiện đang ra mắt thương hiệu chăm sóc cá nhân bền vững có tên Plus. Bao bì sản phẩm có thể tan trong nước sau khi sử dụng, giải quyết được vấn đề rác thải nhựa hiện nay.

Sản phẩm Plus mang một giải pháp thay thế thông qua bao bì giấy có thể hoà tan trong nước.

Trong nhiều năm qua chúng ta đã quá quen với những chai sữa tắm, dầu gội với phần vỏ nhựa. Đa phần sản phẩm chăm sóc cơ thể đều có chứa từ 80-95% thành phần là nước, trong khi đó dầu gội, dầu xả, sữa tắm và các toner đều có chứa đến 95-97% nước. Nhận thức được rằng các loại mỹ phẩm, dầu gội hay sữa tắm có thể bỏ nước ra khỏi sản phẩm và chỉ để lại chất cần thiết được cô đọng, trong vài năm trở lại đây, các nhà sản xuất mỹ phẩm làm đẹp đang hướng đến mỹ phẩm không chứa nước (waterless beauty), khiến chúng trở nên thân thiện với môi trường nhiều hơn.

Sau khi xé bao bì, sử dụng lớp xà phòng bên trong – là tinh chất cô đọng từ dầu lá bạch đàn, bơ hạt mỡ và lô hội, người dùng chỉ việc thả nhẹ vỏ đựng vào nước. Lớp vỏ bọc sẽ tự tan trong nước. 

Sản phẩm Plus mang một giải pháp thay thế thông qua bao bì giấy có thể hoà tan trong nước. Sau khi xé bao bì, sử dụng lớp xà phòng bên trong – là tinh chất cô đọng từ dầu lá bạch đàn, bơ hạt mỡ và lô hội, người dùng chỉ việc thả nhẹ vỏ đựng vào nước. Lớp vỏ bọc sẽ tự tan trong nước. 

Xà phòng Plus cũng thuận tiện cho các tín đồ thích dịch chuyển với thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng.

Xà phòng Plus cũng thuận tiện cho các tín đồ thích dịch chuyển với thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng. Sản phẩm hiện có các mùi: “Summer” thơm mùi dừa, dừa “Waves” và “Cloud” không mùi.

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận