Ảnh hưởng bởi đại dịch, Ralph & Russo tiến hành tái cấu trúc thương hiệu

Ngày đăng: 19/03/21

Thương hiệu thời trang cao cấp của Anh quyết định tái cấu trúc thương hiệu do ảnh hưởng bởi Covid-19 kéo dài khiến doanh thu của thương hiệu bị ảnh hưởng nặng nề. 

Công ty cho biết thương hiệu sẽ trải qua một giai đoạn tái cấu trúc từ trong bộ máy quản lý nhưng sẽ tiếp tục hoạt động, từ thông cáo báo chí phát ra hôm thứ Tư.

Giám đốc sáng tạo Tamara Ralph cho biết trong một tuyên bố: “Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã trải qua những khó khăn trong giao dịch do ảnh hưởng từ dịch, điều này đã gây ra áp lực to lớn cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.” Đồng thời vị giám đốc sáng tạo này cũng chia sẻ thêm: “Tôi cũng muốn khẳng định lại cam kết của mình với thương hiệu và đưa nó lên tầm cao mới trong tương lai. Khách hàng, nhân viên của tôi và tôi có một mối liên kết không thể phá vỡ và chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều này. 

Begbies Traynor Group và Quantuma Advisory Limited gia nhập vào bộ máy quản lý của thương hiệu.  

Thương hiệu Ralph & Russo được thành lập vào năm 2010 bởi Ralph và Michael Russo. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng toàn cầu vào năm 2017 sau khi Meghan Markle chọn mặc một chiếc váy của thương hiệu, trị giá 56.000 bảng Anh để chụp ảnh đính hôn. 

Trong những năm gần đây, thương hiệu này đã phải vật lộn để cải thiện doanh thu. Đầu năm 2019, Ralph & Russo báo cáo khoản lỗ 14,8 triệu bảng. Vào tháng 7 năm 2019, Tập đoàn Tennor Holding, thuộc sở hữu của doanh nhân người Đức Lars Windhorst, đã nắm giữ một phần nhỏ cổ phần Ralph & Russo với hợp đồng trị giá 175 triệu bảng Anh. Ralph & Russo còn có các nhà đầu tư khác là John Caudwell và công ty Candy Ventures Sarl. 

Thực hiện: Koi

Theo BOF

Please follow and like us:

Bình luận